Tủ Lạnh xe hơi MOBICOOL T08DC A08_010

Mã sản phẩm:

1.300.000₫ 1.757.500₫

Tên sản phẩm Tủ lạnh xe hơi Trọng lượng 4,3 kg Dung tích ...

Nhà sản xuất:

Tên sản phẩm Tủ lạnh xe hơi Trọng lượng 4,3 kg
Dung tích  8 lít Nguồn điện DC: 12V
kích thước (L x W x H): 40.5 x 29 x 43cm. Công suất thiêu thụ  Làm lạnh/nóng tối đa: 36W/30W.
Bảo hành 12 tháng Thương hiệu Thụy Điển, lắp ráp tại Trung Quốc.

- Làm lạnh tới nhiệt độ thấp hơn 20°C so với nhiệt độ xung quanh. Làm nóng tới 65°C.

 Tủ lạnh Mobicool T08 DC có dung tích 8L, được thiết kế đặc biệt với nguồn điện một chiều DC cùng 2 chế độ làm lạnh và làm nóng, thích hợp sử dụng trên ô tô. Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, tủ lạnh lý tưởng để phục vụ nước uống và thực phẩm cho bạn trên mọi nẻo đường.

tủ lạnh ô tô Mobicool T08 DC

Tủ lạnh mini là sản phẩm lý tưởng để sử dụng trên ô tô

Ưu điểm của sản phẩm tủ lạnh Mobicool T08 DC:

- Thiết kế nhỏ gọn, xách tay dễ dàng: Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một chiếc tủ lạnh có kiểu dáng nhỏ gọn đặc biệt có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào thì Mobicool T08 DC sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với kích thước chỉ 40.5 x 29 x 43cm và trọng lượng chỉ 4.1Kg, tủ lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian diện tích trong xe, thậm chí có thể tham gia cùng bạn trong những chuyến picnic ngoài trời.

- Thoải mái bảo quản thực phẩm trên đường: Tủ lạnh Mobicool T08 DC có tổng dung tích 8 lít, thiết kế nắp tủ phía trên, thích hợp với chai nước 1.5 lít thẳng đứng. Bên cạnh đó, tủ có thiết kế quai đeo giúp vận chuyển cũng như mang vác dễ dàng, phù hợp để sử dụng trên ô tô, văn phòng, hộ gia đình nhỏ, phòng riêng cá nhân, khách sạn hoặc nhà nghỉ.

tủ lạnh ô tô Mobicool T08 DC

Tủ có hai chế độ: làm lạnh và làm nóng

- Công nghệ nhiệt điện hiện đại: Sử dụng nguồn điện một chiều DC 12V, tuy nhiên có thể dùng trong gia đình bằng bộ chuyển đổi nguồn cho tủ lạnh Mobicool MPA 2509 hoặc bộ chuyển đổi nguồn cho tủ lạnh Mobicool Y50 DC/AC để chuyển từ điện DC sang nguồn điện gia đình 220 - 240V (bộ chuyển đổi nguồn này khách có thể mua thêm). Lớp cách nhiệt hoàn toàn bằng xốp cao cấp polyurethane giúp giữ nhiệt tốt hơn với 2 chế độ làm lạnh và làm nóng. Bạn có thể làm mát thức uống tới nhiệt độ thấp hơn 20°C so với nhiệt độ xung quanh. Trong khi đó tính năng làm nóng sẽ giúp giữ thức ăn với nhiệt độ lên đến 65°C, lý tưởng dành cho bạn và gia đình cho những chuyến đi xa.

- An toàn hơn: Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi tủ lạnh Mobicool T08 DC sử dụng nguồn điện DC 12V lấy từ ắc quy ô tô. Bạn có thể giữ tủ lạnh chắc chắn giữa hai hàng ghế giống như vị trí đặt tay khi ngồi ở ghế bên. Nắp tủ lạnh còn có ô chứa cáp điện tiện lợi dễ dàng lấy ra khi cần sử dụng và hạn chế rơi rớt. Ngoài ra, tủ lạnh còn được thiết kế thêm 2 vị trí tiện lợi để giữ đồ uống bên ngoài và chắc chắn nhờ vào dây an toàn của xe..

 

- Khách hàng có thể mua thêm bộ chuyển đổi nguồn cho tủ lạnh Mobicool MPA 2509 hoặc bộ chuyển đổi nguồn cho tủ lạnh Mobicool Y50 DC/AC này để có thể sử dụng tủ lạnh ô tô Mobicool T08 DC tại gia đình.

tủ lạnh ô tô Mobicool T08 DC

Thông tin thêm

Sản phẩm liên quan