Tủ lạnh mini di động Cao cấp JY750 xe hơi 12DC-220 A08_013

Mã sản phẩm:

450.000₫ 750.000₫

Tên sản phẩm OBD 7.5 L Giá 750.000 Nguồn 100 -...

Nhà sản xuất:

Tên sản phẩm OBD 7.5 L    
Giá 750.000 Nguồn 100 - 240/9 - 12 V
Dung tích  7.5 L Kích thước 32x18x26,5
Màu Trắng xanh Trọng lượng 3,2 Kg
Bảo hành 3 tháng Loại Tủ lạnh di động

   

     Tủ lạnh điện tử khác nhau từ tủ lạnh gia đình bình thường, nó không phải là việc sử dụng cơ khí nén nén lạnh, thay vì sử dụng điện tử (bán dẫn) nguyên tắc làm mát, nó không tạo ra ô nhiễm, nhưng các nguồn cung cấp điện xe là ad hoc, vào thuốc lá nhẹ hơn xe sử dụng, plug and play, thuận tiện và nhanh chóng. 


    Điều này tạo kiểu đoạn cho một loạt các xe, có thể được đặt ở ghế tay vịn phía trước và phía sau khi uống cần thiết có thể được như chụp với việc sử dụng bảng ngoài trời có thể được sử dụng như là một nơi chế độ ăn uống, với một mang dây đeo dây chuyền thiết kế thuận tiện hơn. Tiết kiệm không gian và siêu thuận tiện, bạn có thể đặt chín lon, flip-up thiết kế, đầu với bốn ly đặt chỗ ngồi, đi ra ngoài chơi đặt các đồ uống thuận tiện nhất, xách tay kiểu thiết kế dây đeo, bạn có thể sao lưu trong cơ thể, dễ dàng mang theo. 


    Ô tô tủ lạnh nhỏ vì trọng lượng nhẹ, dễ thực hiện, đó là sự xuất hiện xinh đẹp và thiết kế, chức năng đầy đủ, sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, đặc biệt là sau khi công việc khó khăn của bạn, thời gian để thưởng thức đồ uống lạnh, một ngày sẽ làm giảm sự mệt mỏi của bạn.

Tính năng của sản phẩm:

1. Plug and Play. 
2. Sử dụng rộng rãi. Trong chuyến du lịch đường dài, bạn không cần phải chi tiêu tiền bạc và công sức để làm: Nước uống đá / trái cây bảo quản / làm nóng thực phẩm. 
3. Tính năng cách nhiệt tốt. Ngay cả sau khi rút phích cắm điện, nhưng cũng có một thời gian dài để giữ nhiệt hoặc làm lạnh nhiệt độ. 
4. Dây đeo để ngoài, ngoài ra cũng có thể tháo rời dây đeo, bạn có thể đặt bốn chén lỗ lõm tủ.
5. Che miệng với một dải từ, giúp sản phẩm cách nhiệt tốt hơn
6. Với flip có thể dễ dàng lưu trữ trong tay vịn giữa các vị trí ghế trước, nó có thể được đặt trên ghế xe hoặc trong cốp xe.
7. Làm lạnh và sưởi ấm

 

Chú ý khi sử dụng sản phẩm: 

1. Kiểm tra ổ cắm  12 V, cắm cầu trì còn nguyên vẹn.

2. Phải rút phích cắm điện trước khi lau trùi.

3. Làm sạch sản phẩm bằng nước giẻ ướt với xà bông và trà nhẹ.

4. Không bịt lỗ thông hơi, vì sẽ gây tích tụ nhiệt làm nóng gây cháy.

5. Khi động cơ tắt sau một thời gian dài bạn không sử dụng, điều này sẽ làm cạn kiệt pin.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

    Rã đông sản phẩm thức ăn và đồ uống mất từ 2 đến 3 giờ. Tủ lạnh nhỏ trên ô tô không được thiết kế để làm đông lạnh sản phẩm, nhưng vẫn có thể làm nóng. Nếu sử dụng đúng theo hướng dẫn thì thực phẩm có thể làm nóng trong vài giờ.

Chú ý:

Chuyển từ làm mát để sưởi ấm hoặc làm mát trước khi thay đổi nhiệt, ít nhất cần phải tắt điện trong vòng 30 phút trước khi tiếp tục!

 

Thông tin thêm

Sản phẩm liên quan