Tìm hiểu chi tiết về các loại thảm lót sàn ô tô cao cấp

Bởi Anh Tiền (28/04/2017) 0 Bình luận

Nội thất đồ chơi xe hơi thảm lót sàn 4d cao cấp khá quen thuộc với khách hàng, nhất là những chủ sở hữu những chiếc xe ô tô đẹp lung linh. Hiện nay loại sản phẩm này hiện hữu ở hầu hết các xe ô tô bởi tính thẩm mĩ và các chức năng của nó.

Các loại chất liệu để làm thảm lót xe hơi kể tới như: thảm da thì loại thảm cao cấp, được làm từ loại da thuộc, hoặc làm từ da trộn từ da động vật. Thảm lông là loại thảm cực kỳ đặc biệt để dành cho các loại xe sang, đảm bảo da đã được xử lý vệ sinh, chống ẩm, và được xử lý công nghiệp an toàn sau đó mới đem vào các thiết kế bọc, thiết kế đệm. Thảm PU là loại giả da, có độ bền khá cao, nhiều chủng loại màu sắc và kiểu dáng đẹp. Thảm cao su thì có độ bền tương đối, và khá đa dạng chủng loại màu sắc. Loại thảm nhựa dẻo có độ bền tương đối và giá rẻ

Ưu nhược điểm của từng loại thảm lót 4d cao cấp xe hơi là: về thảm da, loại thảm lông thì an toàn nhất cho sức khỏe nhất, đặc biệt là khi ngồi trong xe ô tô có bật điều hòa, và khi đi đường trường... Thảm PU, cao su thì ít ảnh hưởng nhất tới sức khỏe, dễ dàng vệ sinh, chống trơn trượt khá tốt. Thảm cao su thì tùy từng loại, nếu như cao su non pha chế đã xử lý thì độ an toàn cũng tương đương thảm da, giá thành lại rẻ, lót chân ít khi bị trơn trượt

Về kiểu dáng và một số các chi tiết về an toàn mùi và điều hòa khi bạn dùng thảm lót. Khi lựa chọn các thảm lót cần phải tìm hiểu kỹ về loại xe, sàn xe, và đầy đủ các yếu tố liên quan tới vỏ xe, nhiệt độ của thân xe, độ ồn rung gầm xe để chọn ra loại thảm, tìm được cách bố trí, và mức độ thảm dày mỏng hợp lý .Vì thế bạn nên gọi trược tiếp để được tư vấn cụ thể, và quyết định cho phù hợp.

 

 

Về giá thành và thời gian, về độ bền, khi bảo hành các loại thảm lót 4d cao cấp xe hơi này. Sau khi bạn chọn lựa được chủng loại, chọn mẫu thiết kề phù hợp cho loại xe, thì vấn đề cuối cùng cần chú ý là về giá cả, thời gian lắp đặt và lưu ý trách nhiệm bảo hành. Thứ nhất về giá: nếu bạn làm các mẫu thảm đặt theo xe thì giá sẽ rẻ hơn và vừa văn hơn, thậm chí có thể thêm hay thay đổi phù hợp theo yêu cầu. Còn nếu bạn lấy mẫu sẵn hầu hết là loại phải nhập khẩu, vì thế giá sẽ thường cao hơn chút nhưng sẽ chất lượng hơn, đẹp và thời gian bảo hành sẽ lâu hơn.

 

Địa chỉ liên hệ:

 105A3 Ngõ 29 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Hotline: 01696 205 666

Đóng góp ý kiến

0936886259 zalo chat