Thiết bị quan sát cần khi chọn nội thất đồ chơi xe hơi

Bởi Dũng Hải (05/03/2017)

Thị trường nội thất đồ chơi xe hơi khá đa dạng với nhiều dòng phụ kiện khác nhau. Một trong những món đồ quan trọng nhất bạn cần quan tâm đến và trang bị cho xế hộp là hệ thống camera theo dõi, ghi hình cần thiết cho xe.

Camera hành trình cần khi chọn nội thất đồ chơi xe hơi

Nhắc đến nội thất đồ chơi xe hơi nếu bạn là người sành chơi xe thì không thể thiếu thiết bị camera ghi hành trình. Thiết bị công dụng chính tự động ghi lại được toàn bộ hình ảnh trên đường bạn đi qua. Một số chức năng chính của món đồ cần thiết nhất này như:

Tự động lấy và ghi lại được hệ thống hình ảnh, mọi tình huống giao thông phức tạp, đặc biệt nào đó cần khi xem lại.

Cách tốt nhất để bạn tránh được việc bị phạt oan khi có thiết bị này để xem lại mình có bị vi phạm luật hay không.

Trên thị trường nhu cầu tiêu thụ của món phụ kiện này được rất nhiều người quan tâm và trang bị cho xế hộp của mình nhưng có nhiều mức giá khác nhau. Thường loại tầm trung được bán từ vài tram nghìn đến vài triệu nhưng loại chất lượng có khi giá đến trên trục triệu. Lựa chọn mua loại nào vừa với túi tiền và đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của mình cũng là một việc đáng suy nghĩ.

 

noi-that-do-choi-xe-hoi-1

Thiết bị cảm biến lùi

Khi xe hơi của bạn được trang bị hệ thống cảm biến lùi sẽ hỗ trợ rất nhiều cho chủ xe khi cần lùi xe, hạn chế tối đa việc bị va chạm với vật cản phía sau. Bộ phận cảm biến này có nhiệm vụ phát ra các luồng sóng siêu âm chúng sẽ phản hồi trực tiếp lên thiết bị ngay khi gặp vật cản rồi tự động hệ thống máy tính sẽ đưa ra đường lùi xe chuẩn nhất cho bạn. Giá cả của cảm biến lùi cũng hợp lý. Loại vừa vừa tiền là vào khoảng 500k đến 1 triệu đồng.

Trên thị trường, hệ thống cảm biến tiến cũng đã được giới thiệu và phân phối nhưng nhu cầu tiêu dùng phụ kiện này còn khá ít do tầm quan sát phía trước của tài xế khá tốt so với phía sau, nên cũng không cần tốn tiền làm gì.

Camera lùi cần cho nội thất đồ chơi xe hơi

 

noi-that-do-choi-xe-hoi-2

Khi bạn đã trang bị phần cảm biến lùi cho xế hộp thì nên tìm mua camera lùi  tại địa chỉ bán buôn đồ chơi xe hơi hay đồ chơi xe hơi giá rẻ để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.Khi hệ thống cảm biến phát âm thanh báo hiệu thì camera có tác dụng đưa cho bạn hình ảnh nhanh, chuẩn nhất về toàn khung cảnh phía đuôi xe. Khi có sự hỗ trợ đồng thời cả hai thiết bị giúp nâng cao tính an toàn tuyệt đối nhất. Nhìn màn hình sẽ thấy có 3 vạch xanh, đỏ, vàng rất dễ quan sát và căn đuôi xe. Hình ảnh phát ra ở màn hình trên táp lô, hoặc tích hợp trên gương trong xe. Mức giá hiện nay với loại thông thường cũng phải trên dưới 5 triệu đồng mới gọi là ổn.

Hy vọng rằng với những chia sẻ nhỏ trên của obd1000.com giúp bạn có cách lựa chọn nội thất đồ chơi xe hơi chuẩn, cần và hợp lí nhất. Chúc các bạn lái xe an toàn.

Cơ sở 1: 36/230 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 2:  171 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline: 01696 205 666

Email:dunghaiauto@gmail.com

0936886259 zalo chat