PWG PROG-Powergate - Personal OBD Programmer

Mã sản phẩm: A268

15.000.000₫ 16.500.000₫

PWG PROG-Powergate - Personal trình OBD PowerGate - Personal trình OBD . Powergate là thiết bị đa năng MOST bao giờ cho lập trình nối tiếp qua chẩn đoán tạo Bằng cách sử dụng cắm Mới hơn Tất cả các giao thức truyền thông (K-LINE, CAN và J1850), Powergate THỂ...

Nhà sản xuất:

PWG PROG-Powergate - Personal trình OBD

PowerGate - Personal trình OBD . Powergate là thiết bị đa năng MOST bao giờ cho lập trình nối tiếp qua chẩn đoán tạo Bằng cách sử dụng cắm Mới hơn Tất cả các giao thức truyền thông (K-LINE, CAN và J1850), Powergate THỂ Đọc và viết các Control Unit của nhiều phương tiện điện tử trên thị trường.
 

Powergate có bộ nhớ trong có thể chứa, ngoài các tập tin ban đầu, hai bản đồ khác nhau. Bằng cách này, các chủ sở hữu của chiếc xe đã luôn luôn theo ý của mình hai bước phát triển khác nhau của bản đồ, được đăng tải trên ECU tại bất kỳ . Moment Cập nhật các giao thức truyền thông chưa bao giờ được dễ dàng như vậy: một kết nối Internet và một phút ít được yêu cầu để truy cập Tất cả đó là Ngân hàng dữ liệu Alientech cho tải về Tất cả mọi thứ cần thiết để làm cho Powergate tác về số lượng lớn nhất của xe càng tốt này. Giải pháp đã được nghiên cứu trong các tình huống điều hành khác nhau, như nó phù hợp cả với dây chuyên nghiệp, những người muốn đề xuất một sản phẩm luôn được cập nhật lên, so với những người dùng sử dụng các Powergate chỉ duy nhất trên chiếc xe của mình. Một thiết bị rất linh hoạt với hệ thứ nhất các tính năng tiên.
 

Màn hình hiển thị của các mục trên màn hình lớn của nó là rất đơn giản. Các thiết bị chính nó sẽ hướng dẫn bạn thông qua việc đọc và viết của ECU, với hướng dẫn rõ ràng và chi tiết. Một sự đổi mới thú vị của Powergate là lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra và xóa lỗi DTC .

PWGpro là phần mềm để quản lý Powergate, một giao diện người dùng đơn giản mà hướng dẫn lựa chọn từ các xe, để tiết kiệm một số bản đồ và tập tin tải lên, READY được viết trực tiếp trên xe. Versions Để nhu cầu khách hàng tốt hơn Gặp chúng tôi ', Powergate là trong các đề xuất các phiên bản tiếp theo, mỗi địa chỉ tới một mục tiêu khác nhau:
 

 

PowerGate M - có sẵn từ M01 đến M12 Version, Địa chỉ tới Tuner chuyên nghiệp chỉ dành cho lập trình của một xe Một số thương hiệu .. 
Customizations 
Alientech KD Cho Powergate của ông với các cơ hội để tùy chỉnh logo Công ty của họ hoặc một thương hiệu cá nhân Bạn có thể tùy chỉnh Faceplate của bạn ,. sử dụng bất kỳ mô hình và màu sắc. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh giao diện phần mềm và các biểu tượng được hiển thị trên màn hình khi bạn bật thiết bị, do đó Powergate tùy chỉnh của bạn sẽ trở thành giải pháp chiến thắng cho quảng bá thương hiệu của riêng bạn.
 

 

 

Thông tin thêm

Sản phẩm liên quan