Nội thất đồ chơi xe hơi vì sao nên mua camera hành trình

Bởi Dũng Hải (04/04/2017)

Camera hành trình thường rất phổ biến ở những nước phát triển như: Châu Mỹ ,Châu  Âu, Châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…). Nhưng tại Việt Nam, nó vẫn còn là một mặt khá hàng mới mẻ. Đa số người dùng Việt chưa ý thức được tầm quan trọng mà camera hành trình đem lại. Trong bài viết này, mình xin đưa ra những kiến thức về tầm quan trọng của camera.


1. Nhân chứng sống
Với tình hình giao thông hỗn loạn như hiện nay tại Việt Nam hiện nay thì tình trạng va quệt xe là điều khó có thể tránh khỏi. Bạn hãy thử tưởng tượng một ngày nào đó khi bạn đang thong dong trên chiếc xế hộp thân yêu của mình thì bất ngờ có một người đi xe máy đi ngang nhưng không có đèn xi nhan. Không phản ứng kịp thời, bạn bất đắc dĩ trở thành người gây ra tai nạn. Với tâm lý “xe lớn phải đền xe nhỏ” khiến  bạn sẽ là người chịu thiệt hại nặng nhất. Tuy nhiên, camera hành trình sẽ là bằng chứng lưu lại tất cả quá trình lái xe, giúp bạn được minh oan.
2. Tránh bị bắt oan
Có rất nhiều chủ xe chịu phạt khi vi phạm các lỗi như lỗi lấn làn, chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ, tai nạn giao thông...nhưng không có bất cứ bằng chứng nào ghi lại nên đành phải chấp nhận chịu phạt. Quan sát hàng trăm xe cộ lưu thông trên đường nên cảnh sát giao thông không tránh khỏi có những trường hợp bắt nhầm. 
Vì thế, việc bạn lắp đặt 1 chiếc camera hành trình cho xe hơi sẽ là lựa chọn lý tưởng để bảo vệ cho quá trình lưu thông trên đường. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá nhiều chi phí từ những lần phạt oan vì lưu lại tất cả hành trình, thời gian, biển số thông qua giọng nói và hình ảnh. 
 
3. Tránh mất cắp, phá hoại
Nhiều loại xe hơi hiện nay không tránh khỏi việc bị mất cắp phụ kiện và phá hoại : Bảng số, phù hiệu, kính xe...nhưng rất khó tìm được thủ phạm gây ra vì không có bằng chứng lưu lại. Camera hành trình chất lượng tốt hiện nay còn được hỗ trợ cả camera trước và sau giúp bạn có thể quan sát được bao quát hình ảnh bên ngoài xe, ngay cả khi xe không còn hoạt động. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm ra thủ phạm khi gửi bằng chứng do camera thu lại cho công an.
 
4. Đóng góp xã hội
Lắp đặt camera hành trình không chỉ bảo vệ cho chính bản thân bạn mà còn góp phần vào giữ trật tự an toàn của xã hội. Hình ảnh do camera hành trình lưu lại trong các vụ cướp giật, tai nạn, giết người, đánh ghen, …trong quá trình lưu thông, camera hành trình đã hỗ trơj khá nhiều cho cảnh sát giao thông trong việc điều tra hay lấy bằng chứng.
5. Ghi lại khoảnh khắc đẹp
Camera hành trình hỗ trợ tích cực cho việc lưu lại hình ảnh đẹp trên các cung đường mà bạn đi qua. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa lái xe vừa tận hưởng được toàn bộ cảnh đẹp bên đường? Việc ghi hình đó đã có camera hành trình lo.


Các lý do trên đây phần nào giúp co bạn hiểu được những lợi ích cũng như lý do bạn cần sắm một chiếc camera hành trình cho xế hộp của mình. Nếu muốn có ngay một chiếc Camera hành trình bạn hãy đến với chúng tôi. ODB Dũng Hải luôn cung cấp tất cả những phụ kiện là đồ chơi xe hơi giá rẻ. Không chỉ có nội thất đồ chơi, chúng tôi còn phân phối và bán buôn đồ chơi xe hơi với cả nội và ngoại thất. Bạn sẽ không còn băn khoăn nên mua đồ chơi xe hơi ở đâu để có được chất lượng tốt mà giá cả phải chăng khi đến với chúng tôi.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!
Cơ sở 1: 36/230 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: 171 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline: 01696 205 666
Email:dunghaiauto@gmail.com

0936886259 zalo chat