Những xu hướng độ xe ô tô của giới yêu xe hiện nay

Bởi Anh Tiền (25/04/2017) 0 Bình luận

Độ nội thất đồ chơi xe hơi đang trở thành một trong những trào lưu hot nhất của giới trẻ. Từ xế yêu, họ thoả sức sáng tạo với nhiều cách thức độ xe ô tô khác nhau để tạo nên những siêu phẩm độc nhất do mình tạo ra.

Obd1000.com xin chia sẻ một số cách thức độ xe ô tô được sử dụng phổ biến. Các bạn cùng tham khảo và áp dụng nhé!

Đồ chơi nội thất ô tô

Độ nội thất tốn rất nhiều công sức và thời gian, để chiếc xe lột xác hoàn toàn thì bạn phải thay đổi hàng loạt các bộ phận mới

Tuỳ theo mục đích mà bạn có thể sắm một số đồ chơi nội thất ô tô như độ vô-lăng thể thao, ốp carbon các chi tiết, chụp cần số, ốp bàn đạp, lắp DVD…

nội thất đồ chơi xe hơi

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các đồ chơi nội thất ô tô này tại các cửa hàng độ xe ô tô như obd1000.com.

Độ lazang, body xe là một trong những cách thức độ xe ô tô được giới trẻ áp dụng nhiều nhất.

Đối với độ body xe ô tô, có 2 hình thức là lắp body lip. Đây là loại đồ độ xe ô tô cho dàn ngoài xe đơn giản nhất và không phải thi công quá phức tạp, vỏ xe nguyên bản được giữ nguyên, chỉ lắp thêm các chi tiết mới bao quanh xe, giúp xe nhìn hầm hố hơn, đồng thời cũng để bảo vệ vỏ xe khỏi những va đập thông thường khi tham gia giao thông. Hình thức độ body xe ô tô thứ hai là lắp body kit. Cách độ xe ô tô này khá phức tạp do phải thay thế hoàn toàn ba đờ sốc trước và sau của xe. Hình thức nâng cấp này cần có kỹ thuật thi công khéo léo, thợ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm vì cần phải tác động đến chi tiết độ sao cho phù hợp với khung và form xe nguyên bản. Tuy nhiên độ body kit lại làm thay đổi hoàn toàn xế cưng, tăng độ thẩm mỹ một cách tối đa.

Đối với độ lazang ô tô, bạn cần kiểm tra xem lazang nguyên bản của xe có kích thước như thế nào để lựa chọn lazang độ cho phù hợp, nếu bạn thích mẫu lazang có đường kính to hơn so với nguyên bản thì cần phải thay cả lốp xe. Lazang độ là món đồ độ xe ô tô được xếp vào hàng khá đắt đỏ.

Đồ chơi xe ô tô độ công suất động cơ

Độ động cơ xe ô tô là một bước tiến phát triển vượt bậc của độ xe ô tô ở Việt Nam. Nó không chỉ đơn thuần là tinh chỉnh hệ thống xả, nâng cấp hộp điều khiển động cơ, hệ thống lọc khí mà còn yêu cầu khắt khe hơn là turbo cho động cơ.

nội thất đồ chơi xe hơi

Trước đây, độ pô giả cho xe là cách độ xe ô tô để nhìn hầm hố và thu hút hơn với chi phí tiết kiệm. Cách độ xe này chỉ tồn tại được một thời gian và không chân thực bằng pô thật. Vì vậy hệ thống ống xả độ đã ra đời, kết hợp cùng với khả năng tạo tiếng pô thể thao trầm ấm đầy mạnh mẽ.

Thi công độ hệ thống ống xả xe ô tô rất phức tạp, đòi hỏi mọi chi tiết phải được lắp đặt và hàn thật chuẩn xác, thời gian thi công cũng tương đối lâu, nhưng bù lại bạn sẽ có được một hệ thống ống xả thời thượng đầy nam tính.

Obd1000.com tự hào là nhà cung cấp các mẫu hệ thống ống xả đa dạng mẫu mã cực độc đáo, tạo âm thanh thể thao cuốn hút cho xe.

 

Độ đèn xe ô tô

Đèn xe là giải pháp độ xe ô tô chưa bao giờ lỗi mốt, gần như dân độ xe ô tô nào cũng sẽ có một "cặp mắt" độc đáo cho xế yêu của mình.

Độ đèn ô tô hiện nay có khá nhiều cách thức được sử dụng phổ biến. Bạn có thể mua bộ đèn nguyên bộ nhập khẩu để lắp thay thế hoặc độ ngay trên đèn xe nguyên bản của mình. Tuỳ theo sở thích và loại xe bạn đang đi mà lựa chọn cách độ đèn ô tô cho phù hợp.

Mong rằng với một số cách thức độ xe ô tô mà obd1000 đã nêu ở trên, các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một cách độ xe ô tô độc đáo để tạo nên phong cách riêng cho mình.

Địa chỉ liên hệ:
 36/230 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
 Hotline: 01696 205 666

Đóng góp ý kiến

0936886259 zalo chat