Máy chuẩn đoán OBD2-SCANNING

Mã sản phẩm: A112

2.625.000₫ 3.500.000₫

* Giới thiệu chung: Sản phẩm này hỗ trợ hầu hết các xe OBD2 và EOBD2, với bảy phiên bản ngôn ngữ quốc gia, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Tây Ban Nha, và Ý. Sản phẩm có các tính năng sau: - Đọc dòng dữ...

Nhà sản xuất:

* Giới thiệu chung:

 

Sản phẩm này hỗ trợ hầu hết các xe OBD2 và EOBD2, với bảy phiên bản ngôn ngữ quốc gia, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Tây Ban Nha, và Ý. Sản phẩm có các tính năng sau:

- Đọc dòng dữ liệu động cơ

- Đèn báo sự cố

- Loại bỏ động cơ ánh sáng lỗi

- Sẵn sàng để thử nghiệm

- Khung dữ liệu truy vấn freeze đọc DTCs hiện rõ ràng DTCs cảm biến oxy thử nghiệm phát hiện hệ thống giám sát cụ thể để theo dõi chiếc xe thử nghiệm 
đọc một mã lỗi cấp phát đọc hệ thống xe điều khiển hoặc các thành phần của việc đọc thông tin xe đọc DTCs vĩnh viễn chức năng tìm kiếm DTCs phát các dữ liệu thử nghiệm

Sản phẩm được sử dụng chủ yếu để phát hiện lỗi xe, sử dụng đúng màu sắc hiển thị LCD, thiết kế menu dễ sử dụng, hỗ trợ sản phẩm OBD & EOBD xe chẩn đoán đầy đủ chức năng, hỗ trợ lựa chọn đa ngôn ngữ và đèn LED chỉ báo tình trạng chẩn đoán, chuyên nghiệp và phổ biến, rất nhiều cải thiện sản phẩm của dễ dàng tính linh hoạt.

Đồng thời, việc sử dụng các bộ xử lý thẻ công nghệ cao làm cho việc đọc nhanh hơn, chẩn đoán hiệu quả hơn, cho phép người dùng kiểm tra xe của họ bất cứ nơi nào, có an toàn để đi du lịch, sự an tâm và tiết kiệm thời gian, có những sản phẩm, vấn đề nhỏ có thể được bản thân:

1> nói những gì cảm biến không thành công, họ có thể thay thế các bộ phận, tiết kiệm rất nhiều4S chi phí bảo trì cửa hàng, chẳng hạn như sự lão hóa của một số các cảm biến oxy, mất ổn định điện áp, độ lệch là quá lớn, các phát hiện chính xác là rất cao.

2> khi mã cố xe, các mã có thể được giải phóng để đi khập khiễng chế độ để các cửa hàng sửa chữa như vậy là không để thả neo .

3> dòng sản phẩm là rất chính xác và toàn diện hiển thị, bạn có thể làm cho chiếc xe của bạn chỉ chạy làm một đánh giá để xác định sức khỏe của chiếc xe, một vấn đề nhỏ sẽ không có cửa hàng 4s cũ để chạy.

 

Thông tin thêm

Sản phẩm liên quan