Máy chẩn đoán xe tải nặng Scania

Mã sản phẩm: A291

10.800.000₫ 12.000.000₫

Scania VCI 2 xe tải Công cụ Chẩn đoán phiên bản mới nhất SDP3 với Dongle Software Verison: 2.17 Hỗ trợ Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Nhật Bản, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Na...

Nhà sản xuất:

Scania VCI 2 xe tải Công cụ Chẩn đoán phiên bản mới nhất SDP3 với Dongle

Software Verison: 2.17 
Hỗ trợ Ngôn ngữ:  
Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Nhật Bản, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Na Uy, Suomi, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ý, Séc, Nga. 

Lưu ý:  Nếu bạn muốn cập nhật các phần mềm, bạn cần mua phần mềm mới và Dongle, Bởi vì các dongle Previous THỂ không được kết hợp với các phần mềm mới Software với giá của dongle mới mà không có chi phí vận chuyển là 95USD. 

Scania V CI SDP3   Mô tả: 

Scania  CI  là một công cụ đó được sử dụng cùng với Scania Chẩn đoán và Programmer 3 (SDP3) Phần mềm để chẩn đoán và khắc phục sự cố Scania HEA  ehicles và xe tải. 

Scania V CI   Tính năng: 

. Codes Lỗi lưu trữ, đề xuất hành động khắc phục hậu quả và cho xóa lựa chọn 
đơn vị kiểm soát cấu hình và Settings. 
Thông tin về các thành phần điện và họ vị trí. 
Đầu vào và đầu ra tín hiệu. 
Acti ation các thành phần. 
Phần trình tùng. 
Circuit Diagrams. Đối với mỗi mạch có một sơ đồ nào đặc biệt rõ ràng cho thấy các mạch được thực hiện trong respecti ehicle. 
Chassis dữ liệu. Các  ehicle gi es Mô tả của Chương trình chính nó và như thế nào nó được cấu hình. 
Các hàm người dùng. Trong Đặt hàng để Meet Ser yêu cầu thị trường băng để làm việc khác effecti Ely, có một tùy chọn để khắc phục sự cố  ia chức năng sử dụng, ví dụ như kiểm soát Cruise. 
sử dụng Chương trình yêu cầu một máy tính, một khóa USB và một  CI . NÀY PHẢI Components Tuân thủ các yêu cầu hệ thống áp dụng, vì vậy chương trình đó sẽ vận hành một cách chính xác. 

Sau khi kết nối  CI  đến máy tính và bắt đầu SDP3, bạn có thể truy cập thông tin về  CI  by Mở menu dưới  VIEW. Làm việc này bất kể DÙ  CI được kết nối với các  ehicle hay không. 
CI  Hỗ trợ hệ thống Trước đó trong P, R , T series và K, N series  ehicles và động cơ công nghiệp và hàng hải. 

FAQ:  

Q: Liệu sản phẩm này Hãy đến với phím USB cho các phần mềm SDP3 
A: Có này Hãy đến với phần mềm Công cụ và Key USB ..

 

Thông tin thêm

Sản phẩm liên quan