Máy chẩn đoán chuyên Porsche

Mã sản phẩm: A286

31.500.000₫ 35.000.000₫

Porsche PIWIS Tester II Chức năng: ...

Nhà sản xuất:

Porsche PIWIS Tester II

 

Chức năng:

 

Một  mô hình cấu hình máy tính của   CF-30

2  ngôn ngữ được hỗ trợ tùy chọn 90 khóa ban ngày có thể được thiết lập theo thời gian của khách hàng ,không có thời gian để khóa trong sợ hãi.

3  Các phiên bản phần mềm hiện nay  14.0

4  nâng cấp hỗ trợ và đĩa cứng nâng cấp nâng cấp

5 cấu hình đầy đủ

 1 CF 30 host bao gồm bút cảm ứng

 2 PIWII-II  bộ dụng cụ chẩn đoán

 3 OBD-II dòng

 4 USB cáp

 5 USB cáp adapter

 6 Trunk chuyên dụng

 7 CF-30 Charger một

 

 

Lưu ý: Công ty cũng có một chiếc Porsche với DELL E5430 và máy tính CF31, giá cả chi tiết có thể liên hệ với chủ sở hữu!

 

Đọc / code rõ ràng lỗi, bắt luồng dữ liệu, trận đấu lập trình máy tính, kiểm tra thành phần, duy trì thông tin tham khảo ý kiến, bản vẽ các thành phần trang web, sơ đồ hệ thống dây điện.

 

. Các piwis thử ii làm việc với các xe porsche cũ và mới nhất Nó được trang bị với các máy tính xách tay panasonic và phần mềm ban đầu cho Porsche thử nghiệm piwis thử ii có thể giúp bạn chẩn đoán và lập trình các loại mới nhất và cũ của porsche dụ cars.For .: 911 (997), Boxster / Cayman, (987), Cayenne đến MY 2010, Cayenne từ năm 2011 MY và Panamera.

 

Panamera mới chỉ có thể được chẩn đoán bằng cách sử dụng này Porsche PIWIS Tester-II. Căn cứ vào kế hoạch dự án hiện tại, tất cả các mẫu xe trước đó sẽ dần dần được thay đổi sang mới PIWIS Tester-II vào cuối năm 2010. PIWIS Tester-I phải sử dụng cho các mô hình cũ trong hội thảo Porsche cho đến cuối năm 2010.

 

Hỗ trợ cho PIWIS Tester-I sẽ không còn có sẵn một khi các chương trình chẩn đoán trước đó đã được chuyển giao cho PIWIS Tester-II.

 

Khi PIWIS Tester-II được phân phối, nó sẽ chứa một phần cơ bản của phần mềm. Điều này là cần thiết để bắt đầu và cấu hình thử nghiệm.

 
 

Thông tin thêm

Sản phẩm liên quan