Lí do cần cánh gió cho ngoại thất đồ chơi xe hơi

Bởi Dũng Hải (05/03/2017)

Trang bị phần cánh gió là món ngoại thất đồ chơi xe hơi cần, mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích lớn khi dùng. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu những lợi ích lớn mà cánh gió có được cho xe hơi của bạn.

Tăng sức kéo khi chọn cánh gió cho ngoại thất đồ chơi xe hơi

Chọn ngoại thất đồ chơi xe hơi với những dân sành chơi xe thì không thể thiếu phần cánh gió cho xế hộp. Việc tăng và duy trì sức kéo cho xe là lợi ích chính và lớn nhất cánh gió mang lại. Trên thực tế, xe oto chạy nhanh (trên 112km/h), phần áp suất không khí có nhiều khả năng sẽ tạo ảnh hưởng và nâng xe lên nhẹ. Tình trạng này gây nhiều nguy hiểm khi bạn đang điều khiển xe đặc biệt khi xe bị vọt qua tầm kiểm soát tay lái của bạn. Khi trang bị hệ thống cánh xe sau xe có tác dụng nâng cao được lực hướng xuống do đó giúp lốp xe có thể bám đường tốt hơn và tăng tính ổn định.

 

ngoai-that-do-choi-xe-hoi-1

Tiết kiệm nhiên liệu cho xe

Phần cánh gió khi được lắp ngay trước xe rất hữu ích khi cho công việc tiết kiệm nhiên liệu khi chạy. Nguyên nhân chính chúng có tác dụng giảm tối đa lực hãm khi phần cánh làm nhiệm vụ đưa luồng khí xung quanh xe, lượng năng lượng (nhiên liệu) mà xe cần phải đốt cháy để đẩy xe về phía trước cũng đã được cắt giảm.

Mở rộng tầm nhìn khi lắp cánh gió cho xe hơi

Việc lắp cánh gió cho xe có tác dụng lớn khi mở rộng, tăng tầm nhìn cho người lái xe. Khi có thêm phần cánh gió giúp cho người lái xe dễ dàng quan sát được các xe chạy sau, hạn chế được các tình huống va chạm. Không chỉ vậy, khi lắp cánh gió trên cốp sau xe thậm chí còn có đèn phanh vừa tầm mắt nên người lái xe phía sau có thể dễ dàng được cảnh báo khi xe chạy chậm lại hoặc phanh.

 

ngoai-that-do-choi-xe-hoi-2

Phong cách mới khi trang bị cánh gió cho xe hơi

Ngoài những lợi ích lớn mà việc lắp thêm cánh gió cho xế hộp của mình thì phong cách thời trang cũng là yếu tố được nhiều chủ xe quan tâm. Xế hộp có thêm phần cánh gió luôn mang lại cái nhìn mới, đẹp và đẳng cấp hơn cho người chơi xe. Ý tưởng làm đẹp xe hơn với cánh gió từ những năm 1970 với mẫu xe 911 Turbo với cánh gió đuôi cá voi. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cánh gió khác nhau cho bạn lựa chọn, phù hợp hơn với phong cách, sở thích và giá trị thẩm mỹ bạn muốn hướng tới.

 

ngoai-that-do-choi-xe-hoi-3

Ngoài ra, khi lắp phần cánh gió cho ngoại thất đồ chơi xe hơi còn mang lại nhiều lợi ích như tăng trọng lượng xe tạo sự ổn định xe khi chạy, và tăng độ nhanh nhạy của phanh xe.

Trên đây là một số lí do bạn có thể tham khảo khi muốn lắp cánh gió làm món ngoại thất đồ chơi xe hơi cho xế của mình. OBD Dũng Hải là điểm đến uy tín khi bạn cần mua đồ chơi xe hơi giá rẻ, bán buôn đồ chơi xe hơi… chất lượng trên từng thiết bị Chúc các bạn thành công!

Cơ sở 1: 36/230 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 2:  171 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline: 01696 205 666

Email:dunghaiauto@gmail.com

 

0936886259 zalo chat