IC ( chíp nhớ điện tử ô tô) TSSOP08 93C 46, 93C56, 93C66,93C76,93C86

Mã sản phẩm: E101

30.000₫

* GIới thiệu chung: TSSOP08 là loại ic siêu nhỏ dùng cho các dòng xe đời mới từ 2012 trở lên tích hợp nhớ chỉ thị cho đồng hồ điện tử. AT93C46 là 1K serial EEPROM các thi ế t bị bộ nhớ, có thể ...

Nhà sản xuất:

* GIới thiệu chung: TSSOP08 là loại ic siêu nhỏ dùng cho các dòng xe đời mới từ 2012 trở lên tích hợp nhớ chỉ thị cho đồng hồ điện tử.

AT93C46 là 1K serial EEPROM các thiết bị bộ nhớ, có thể được cấu hình như là 16 -bit(ORG pin được kết nối với VCC) hoặc 8 bit (ORG pin được kết nối với GND) đăng ký. Mỗi đăng ký là có sẵn thông qua các DI (hoặc DO pin) ghi nối tiếp (hoặc đọc). AT93C46 có một cache hướng dẫn nội bộ để lưu trữ dữ liệu nối tiếp truyn đến, sau đó được điu khiển bởi logic hướng dẫn giải mã và phát tần số nội bộ, dữ liệu tại các địa chỉ quy định như đã đọc hoặc viết hoạt động. AT93C46 sử dụng Catalyst 's tiên tiến CMOS EEPROM cổng nổi ( nổi Cổng ) công nghệ thực hiện. Thiết bị này có thể được 8 chân DIP , 8 pin SOIC hoặc 8 pinTSSOP dạng gói.

Các tính năng:

 ● Thông tin v tổ chức 40 năm.

● có thể được viết lại hơn 1 triệu lần.

● Bạn có thể ghi lại 64 nhóm 16bit số.

● Sử dụng giao diện micro-wire (Microwire Interface) .

● Có 4 mẩu dây kim loại xe buýt nối tiếp.

● 1024bit bộ nhớ dữ liệu nối tiếp.

● nội thất là việc sử dụng CMOS EEPROM cách.

Hướng dẫn chức năng:

 1.READ : cho phép dữ liệu được đọc từ địa chỉ cụ thể, khi tín hiệu đầu vào hợp lệ được nhận, dữ liệu sẽ được đặt trong bộ đệm đầu ra, cùng với sự gia tăng đồng bộ tần số tín hiệu đầu ra, DO dữ liệu đầu ra trước khi một sản lượng đầu tiên " vị trí sai ", chức năng giống như các bit bắt đầu, và sau đó bằng D15 cho đến D0 đầu ra cho đến nay.

2.EWDS : Sau khi dữ liệu được ghi, chúng ta phải thực hiện lệnh này làm cho AT93C46 vàoEWDN nhà nước, bảo vệ dữ liệu, ngăn chặn sự can thiệp của tiếng ồn hoặc các yếu tố thoáng qua sóng điện từ, hoặc EWEN trạng thái sẽ được tiếp tục cho đến khi điện được lấy ra cho đến nay Khi thời gian tới các nguồn được nối lại, AT93C46 sẽ tự động trở lại EWDS nhà nước.

3.WRAL : bởi WRAL hướng dẫn để ghi dữ liệu, ngoài tất cả các địa chỉ đồng thời đếm định dạng dữ liệu chi tiết được đặt, các chức năng khác và VIẾT lệnh tương tự.

4.ERAL : tất cả các bit dữ liệu địa chỉ của một sự thay thế, và sự cần thiết EWNE nhà nước có hiệu quả.

5.EWEN : Khi AT93C46 khi kết nối với điện, sẽ được ở EWDS nhà nước, vì vậy, trước khi dữ liệu được ghi vào bộ nhớ, trước tiên bạn phải thay đổi để EWEN nhà nước, do đó VIẾT, WRAL , xóa và Eral để trở nên hiệu quả hướng dẫn. Một khi bước vào EWEN tình trạng trừ một EWDS hướng dẫn hoặc tắt nguồn, nếu không EWEN trạng thái sẽ tiếp tục được duy trì.

6.WRITE : cho phép dữ liệu ghi vào địa chỉ cụ thể, bạn cần EWEN chỉ có giá trị dưới nhà nước

 

Thông tin thêm

Sản phẩm liên quan