IC ( chíp nhớ điện tử ô tô) DIP08 93C 46, 93C56, 93C66,93C76,93C86

Mã sản phẩm: E100

10.000₫

* GIới thiệu chung: DIP08 là loại ic dùng cho hầu hết các xe từ 2005 trở về trước nó là laoij chíp phổ thông được các hãng xe nhật, hàn quốc chuyên dùng tích hợp nhớ chỉ thị cho đồng hồ điện tử. Độ trung thực của chúng tôi đóng gói...

Nhà sản xuất:

 

* GIới thiệu chung: DIP08 là loại ic dùng cho hầu hết các xe từ 2005 trở về trước nó là laoij chíp phổ thông được các hãng xe nhật, hàn quốc chuyên dùng tích hợp nhớ chỉ thị cho đồng hồ điện tử.

  1. Độ trung thực của chúng tôi đóng gói các mặt hàng tiện dụng, hưởng 7 ngày không có lý do gì để quay trở lại, 30 ngày nếu có vấn đề chất lượng có thể trả lại! (Ví dụ: thiệt hại nhân tạo; mới ban đầu cắt chân, trên tin, các lỗi điều hành khách hoặc những lý do khác thiệt hại nhân tạo không phải là trong phạm vi trở lại.
  2. Kể từ khi tỷ lệ cập nhật của tốc độ nhanh chóng của các thành phần điện tử, các nhà sản xuất thương hiệu là cửa hàng giá nhiều hơn với những thay đổi trong từng thất bại thị trường hàng hóa để cập nhật để bắn bạn bè rắc rối không cần thiết, vì vậy trước khi hàng chụp và các chủ tiệm kiểm tra giá số lượng, cảm ơn bạn!
  3. Các thành phần điện tử là một sản phẩm công nghệ cao, chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm và độ tinh khiết, nhưng do yêu cầu kỹ thuật của từng sự hài lòng của khách hàng là khác nhau, đến một mức độ nào, với sự khác biệt của hiệu ứng sẽ được, điều này vấn đề chất lượng trên .

Các đa kênh tại quản lý cùng một lúc, thông tin kiểm kê đôi khi có thể hơi khác nhau từ tình hình thực tế, để không ảnh hưởng đến mua hàng của bạn, xin vui lòng thực hiện tốt nhất của bạn sau khi bức ảnh đầu tiên, cảm ơn bạn!

 Về đánh giá: Chúng tôi trân trọng mọi lời khen ngợi, nếu bạn không hài lòng, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi, tôi tin rằng bất kỳ câu hỏi hợp lý có thể được giải quyết nhanh chóng cho bạn. Nếu không có bất kỳ thông tin liên lạc, vội vàng đưa ra sự khác biệt trong đánh giá không giải quyết bất kỳ vấn đề. Chúng con khiêm tốn chấp nhận những lời chỉ trích công bằng, công việc của chúng tôi chắc chắn sẽ tồn tại loại đó của những sai lầm, nhưng cũng rất sẵn sàng chịu trách nhiệm. Có một vấn đề với nhau nhiều hơn của một bình tĩnh và thẳng thắn, cố gắng thông cảm, tôi tin rằng tất cả các vấn đề sẽ được giải quyết!

 

 

Thông tin thêm

Sản phẩm liên quan

0979599292 zalo chat