Hộp giấy đa năng da cao cấp A13_048

Mã sản phẩm: D666

98.000₫ 198.000₫

Tên Rượu Dòng Giấy Clip & CD kết hợp gói vật chất ...

Nhà sản xuất:

Tên

   Rượu Dòng Giấy

   Clip & CD  kết hợp gói

vật chất   Sợi Da

Màu

sắc

  Đỏ đen dòng

    trắng đen

Kích      

thước

 +) 32 * 15.5cm

(L * W) 

 +) Gói mô kích thước: 

 23 * 12 * 2.5cm (L * W * H)

Bao bì   Bao bì hộp PVC

kiểu

mẫu

  Rượu ba

Trọng

lượng

          415g

   

  Chất liệu sản phẩm:     

  Sợi da là da tốt nhất, da và gậy rất giống nhau. Nó thuộc về da tổng hợp trong một nghiên cứu mới và phát triển của da cao cấp. Do chịu mài mòn, lạnh, thoáng khí, chống lão hóa của nó, kết cấu mềm mại và ngoại hình đẹp. Nó đã trở thành sự thay thế lý tưởng cho da tự nhiên. Các lớp bề mặt của da là việc sử dụng các thành phần chất xơ và cấu trúc bề mặt tương tự như lớp polyurethane da tự nhiên, lớp bề mặt là sợi nhỏ không dệt vải lưới cấu trúc lớp là rất tương tự như da tự nhiên, da và sợi da thuộc tự nhiên nên có rất tương tự cấu trúc và tài sản.

Đặc tính sản phẩm

1. gấp có thể được so sánh với da tự nhiên. Bent ở nhiệt độ phòng lên đến 20 triệu lần mà không nứt uốn lạnh 30.000 lần mà không nứt, chịu nhiệt độ, tính chất cơ học tốt. 2. kéo dài vừa phải (da cảm thấy tốt). 3. Sức mạnh mòn cao và sức mạnh vỏ (chịu mài mòn, độ mòn, độ bền kéo cao). 4. không có bất kỳ sự ô nhiễm từ sản xuất để sử dụng, hiệu suất môi trường cao.

[Chú ý]:

Sợi bề mặt da nếu bẩn, có thể sử dụng xăng hoặc chà nước, chà không phải sử dụng các dung môi hữu cơ hoặc các chất có tính kiềm, để tránh thiệt hại cho chất lượng.

 

 

 

 
Thông tin thêm

Sản phẩm liên quan

0936886259 zalo chat