Gối đệm massage cao cấp xe hơi YP A05_002

Mã sản phẩm:

400.000₫ 500.000₫

Đặc điểm của nó là: 1, hấp thụ tác động, gối ở đầu cảm thấy như trôi nổi trong nước / hoặc điện toán đám mây, da không có cảm giác bị áp bức; còn được gọi là zero-áp, đôi khi chúng ta sử...

Nhà sản xuất:


  Đặc điểm của nó là: 
   1, hấp thụ tác động, gối ở đầu cảm thấy như trôi nổi trong nước / hoặc điện toán đám mây, da không có cảm giác bị áp bức; còn được gọi là zero-áp, đôi khi chúng ta sử dụng khi có sự áp bức tượng nhĩ gối thông thường , nhưng việc sử dụng sự phục hồi chậm gối sẽ không xảy ra. 
   2, biến dạng bộ nhớ, khả năng tự động mô hình hóa có thể được cố định vào hộp sọ, giảm cứng cổ có thể được, khả năng tự động mô hình hóa đúng cách có thể điền vào các vai khoảng cách, tránh vai chăn rò rỉ các câu hỏi thường gặp có thể có hiệu quả trong việc ngăn ngừa vấn đề cổ tử cung. 
   3, chống vi khuẩn chống mite, bộ nhớ bọt ức chế sự tăng trưởng của nấm mốc, nấm mốc phát triển và sinh sản thoát khỏi mùi hăng tạo ra, khi nước bọt mồ hôi, vv, trở nên nổi bật hơn. 
   4, độ ẩm thoáng khí, vì mỗi đơn vị liên tế bào được kết nối với nhau, hấp thụ độ ẩm tuyệt vời, nhưng cũng thở.

 

 

Đặc tính sản phẩm:

1)  Theo thiết kế công thái độc đáo, có thể hỗ trợ tốt hơn vòng eo của bạn. Có hiệu quả làm giảm căng thẳng và căng thẳng khi bạn đang lái xe đường dài, tránh xa những rắc rối đau lưng.Nhà, văn phòng cũng thoải mái.

2) Các  lõi bên trong bằng cách sử dụng công thức đặc biệt polyurethane đúc bọt phục hồi chậm.Đường cong biến dạng chậm của cơ thể con người, hoàn toàn có thể phù hợp eo, thắt lưng để cung cấp một hỗ trợ tốt, mang đến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn và môi trường lái xe thoải mái hơn. 
3) trở lại với điều chỉnh ban nhạc đàn hồi, vị trí của các hỗ trợ thắt lưng có thể được điều chỉnh, vì vậy mà chỗ ngồi xe của bạn thoải mái hơn, chu đáo hơn.

4)  gói áo với thiết kế dây kéo, dễ dàng chùi rửa. 
5)  hiệu quả như giải nén thư cổ tử cung, thư giãn đầu, cổ, cơ vai và dây thần kinh.

6)  Sử dụng lâu dài có thể bảo vệ sức khỏe của cột sống thắt lưng.

 

Đánh giá chuyên gia:

Làm việc, nghỉ ngơi, lái xe, đi du lịch ...... bất cứ lúc nào với nó, hỗ trợ thắt lưng, thắt lưng giảm áp, thư giãn đầu, cổ, cơ vai và dây thần kinh. Trình điều khiển, đặc biệt là lái xe đường dài nguồn cung cấp sức khỏe cổ tử cung.

 

 

 PSB (10)

7 

 
 

Thông tin thêm

Sản phẩm liên quan