Giá trị sử dụng của nội thất đồ chơi xe hơi

Bởi Dũng Hải (31/03/2017)

Nếu như bạn đã bỏ ra một khoản tiền lớn để mua xe, thì cũng sẽ mang theo suy nghĩ “mấy triệu đáng gì”. Chính vì lý do đó, mà nội thất đồ chơi càng có nhiều thị trường, và nhu cầu của khách hàng ngày càng phong phú và đa dạng. Nhu cầu sử dụng thêm những phụ kiện cho nội thất của ô tô để trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà di động của mỗi người ngày càng cao.

Đồ chơi xe hơi cao cấp và giá trị sử dụng:

Tất cả những phụ kiện lắp đặt thêm trên xe chủ yếu đem lại ba mục đích chính:

  • Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chiếc xe: Những chiếc ôtô còn nguyên bản từ nhà máy sản xuất ra, thường sẽ bị lượt bớt một số chi tiết để làm giảm giá thành. Nhất là đối với những mẫu xe nằm trong phân khúc cỡ nhỏ và giá rẻ, do đó người chủ xe có xu hướng đầu tư thêm một khoản tiền nhỏ để làm đẹp, trang trí và giúp chiếc xe thêm bắt mắt hơn.
  • Đáp ứng tiêu chí tiện ích: Đồ chơi nhội thất cho xe không chỉ là làm đẹp thêm vào đó còn đáp ứng những nhu cầu, phục vụ cho chủ xe, đơn cử như: giúp chiếc xe trở nên sang trọng hơn, thêm vào đó là nó còn góp phần cản bớt nhiệt lượng từ mặt trời truyền vào, giúp cho máy lạnh trong xe không phải hoạt động nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn.
  • Đáp ứng tiêu chí thích sự khác biệt: Tâm lý của hầu hết những chủ xe đều muốn chiếc xe của họ, tuy cùng thương hiệu cùng năm sản xuất nhưng phải đặc biệt hơn, sang trọng hơn, nổi bật hơn những chiếc xe khác lưu thông trên đường,nội thất đồ chơi xe hơi cao cấp đáp ứng được tiêu chí này, với một khoản đầu tư cho dán decan đổi màu xe hơi,cánh lướt gió xe ô tô, … sẽ giúp cho chiếc xe của bạn được “lột xác” hoàn toàn sang trọng hơn và hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những chi tiết phụ kiện đồ chơi xe khác nhau còn thể hiện được nhãn quang thẩm mỹ của mỗi người, để bạn có thể cá nhân hóa tính cách của bản thân vào chiếc xe đang sử dụng.

 

ODB Dũng Hải đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm đổ chơi xe hơi được nhập khẩu nguyên chiếc. Chúng tôi còn chuyên bán buôn những đồ chơi xe hơi giá rẻ với đủ các loại từ nội thất đồ chơi xe hơi như đèn Led,hộp tỳ tay, bọc vô lăng, chăn xe hơi, đệm massage, lót sàn, túi thơm

, … Cùng với những sản phẩm ngoại thất đồ chơi xe hơi như tem, logo, viền đèn

, phủ xe, bạt che mưa,… và rất nhiều phụ kiện hữu ích khác cho chiếc xe của bạn. Nếu bạn không biết nên mua đồ chơi xe hơi ở đâu để có thế biến chiếc xe của mình trở nên sang trọng nhất thì hãy đến với chúng tôi. ODB Dũng Hải mong muốn đem đến cho bạn những sản phẩm phụ kiện xe hơi cao cấp, cùng dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp xứng tầm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!

Cơ sở 1: 36/230 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: 171 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline: 01696 205 666
Email:dunghaiauto@gmail.com

 

 

0936886259 zalo chat