Độ xe ô tô với đuôi gió cực chất

Bởi Anh Tiền (20/05/2017) 0 Bình luận

Một chiếc xe được trang bị ngoại thất đồ chơi xe hơi như đuôi gió có rất nhiều lợi ích. Bên cạnh những công dụng chính như làm giảm trọng lượng xe và diện mạo thể thao, đuôi gió ô tô còn có nhiều lợi ích khác ít người biết như tiết kiệm nhiên liệu, tăng tầm nhìn và tăng hiệu quả phanh.

Chẳng những thế mà đuôi gió là món đồ độ xe ô tô không thể thiếu bất cứ dân mê độ xe nào cũng đều sở hữu. Trong bài viết này, OBD1000 sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm đuôi gió nhé.

Độ xe ô tô với đuôi gió giúp duy trì sức kéo

Lợi ích chính của việc lắp đặt đuôi lướt gió trên xe hơi là để giúp chiếc xe có thể duy trì lực kéo ở tốc độ rất cao. Thông thường, khi một chiếc xe chạy nhanh, áp suất không khí có thể ảnh hưởng nâng xe lên. Điều này có thể gây nguy hiểm vì khiến xe vọt ra ngoài tầm kiểm soát trong khi di chuyển. Độ xe ô tô với đuôi gió phía sau xe có thể tăng lực hướng xuống của xe, qua đó giúp lốp xe có thể bám đường tốt hơn và tăng tính ổn định.

 

Độ xe ô tô với đuôi gió tăng mức tiết kiệm nhiên liệu

Độ xe với lướt gió phía trước thực sự có thể có tác dụng tăng khả năng tiết kiệm xăng ở một số loại xe ô tô. Do lướt gió giúp giảm thiểu lực hãm bằng cách đẩy luồng không khí xung quanh xe, lượng năng lượng (nhiên liệu) mà xe cần phải đốt cháy để đẩy xe về phía trước cũng đã được cắt giảm.

 

Độ xe ô tô với đuôi gió giúp tăng tầm nhìn

Một lợi ích nữa của việc lắp đặt đuôi gió phía sau xe là góp phần bổ sung khả năng hiển thị. Điều này tưởng có vẻ đơn giản nhưng thực sự các lái xe khác trên đường có thể dễ dàng nhìn thấy xe nhờ độ xe với đuôi gió và có thể tránh được va chạm từ phía sau. Ngoài ra, một số loại đuôi gió, chẳng hạn như trên cốp sau xe thậm chí còn có đèn phanh vừa tầm mắt nên người lái xe phía sau có thể dễ dàng được cảnh báo khi xe chạy chậm lại hoặc phanh.

 

Độ xe ô tô với đuôi gió tạo phong cách thời trang cho xe

Hầu hết các chủ sở hữu xe đã lắp đặt đuôi gió như một món đồ độ xe ô tô và quả thực trang bị này khiến chiếc xe trông ngầu hơn. Bên cạnh đó, thị trường độ xe ô tô hiện cũng có sẵn nhiều loại đuôi gió với phong cách đa dạng phù hợp với từng loại xe.

 

Độ xe ô tô với đuôi gió tăng độ ổn định của phanh

Việc bổ sung thêm món đồ độ xe ô tô đuôi gió không chỉ làm tăng lực hướng xuống và tăng độ bám đường mà còn cải thiện khả năng phanh ngay cả ở tốc độ cao. Điều này thậm chí sẽ giúp chiếc xe an toàn hơn so với việc không trang bị đuôi gió.

Với những công dụng tuyệt vời trên, chắc hẳn bạn sẽ rất muốn trang bị cho xế cưng một chiếc đuôi gió thật chất. Tại Độ xe ô tô OBD1000, chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã các loại đuôi gió, lướt gió cho rất nhiều dòng xe, với xuất xứ, giá thành khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn.

 

Địa chỉ liên hệ:

105A3 Ngõ 29 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline: 01696 205 666

Đóng góp ý kiến

0936886259 zalo chat