Đồ chơi xe hơi làm sạch bình nhiên liệu

Bởi Dũng Hải (18/01/2017)

Bất cứ sự vật, hiện tượng nào trên Trái Đất cũng phải tuân thủ theo quy luật có năng lượng thì mới hoạt động được. Tuy nhiên, nếu nguồn năng lượng ấy không được sạch giống như thức ăn của con người nhiễm hóa chất, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển. Chính vì vậy, OBD Dũng Hải với chuyên ngành bán buôn đồ chơi xe hơi cao cấp mang đến cho khách hàng sản phẩm bộ bơm hút nước vệ sinh bình nhiên liệu. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Vai trò của việc làm sạch bình nhiên liệu

Trải qua một quá trình sử dụng lâu dài, chắc chắn bình nhiên liệu của bạn sẽ xuất hiện những vết cáu bẩn. Nếu để lâu ngày không vệ sinh, chúng sẽ hình thành những tảng, những lớp vi khuẩn. Hiện tượng này có ảnh hưởng đến độ bền của xe không? Chắc chắn là có, thậm chí là tác động rất lớn! Nó cũng tương tự như kim phun nhiên liệu của xe.  Khi chi tiết này bị bám bẩn lâu ngày, khả năng tăng tốc của xe cũng vì thế mà suy giảm. Ngoài ra nó còn tác động đến khí thải và động cơ (motor), ví dụ như gây nóng máy. Trong vấn đề tiêu thụ nhiên liệu, sẽ có những sự cố xảy ra như tiêu hao lượng xăng, dầu một cách kinh khủng.

ban-buon-do-choi-xe-hoi-cao-cap-bom-hut-ve-sinh-binh-nhien-lieu

Trước tầm quan trọng của việc vệ sinh bình nhiên liệu, cũng như kim phun nhiên liệu, bạn cần làm sạch định kì. Không nên để đến lúc xuất hiện những dấu hiệu bất ổn khi điều khiển xe mới bắt đầu kiểm tra và sửa chữa. Chính vì vậy, bạn cần đến sự tham gia của đồ chơi xe hơi giá rẻ - bộ bơm hút nước vệ sinh!

Giới thiệu về nét đặc trưng của sản phẩm

Đây là phương pháp vệ sinh gián tiếp với việc đưa dung dịch tẩy rửa vào bình nhiên liệu thông qua vòi phun. Các chuyên gia thường đưa ra lời khuyên là sử dụng  chất tẩy rửa phù hợp cũng như vòi phun phải đảm bảo sạch sẽ. Do đó, muốn hiệu quả vệ sinh được tốt thì bạn cần đảm bảo cả hai nguyên tắc trên.

ban-buon-do-choi-xe-hoi-cao-cap-bom-hut-ve-sinh-binh-nhien-lieu-1

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nhựa – chất liệu không mùi, không độc hại, dễ sử dụng, lại có độ bền lớn nhờ khả năng chống ăn mòn cực tốt. Phần ống dây màu trắng, còn phần bình màu đỏ, mang lại sự phối hợp hài hòa trong thị giác và nét đẹp tươi mới trong tinh thần. Về nguyên lý hoạt động, chất lỏng dung dịch làm sạch sẽ di chuyển và thực hiện hút, xả. Thao tác hết sức đơn giản, gọn nhẹ phải không các bạn! Tuy nhiên, bạn cần tránh rò rỉ ra ngoài sẽ ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Như vậy, bên cạnh việc bán buôn nội thất đồ chơi xe hơi, OBD Dũng Hải cũng rất quan tâm đến những dụng cụ vệ sinh. Bên cạnh bộ bơm hút nước vệ sinh bình nhiên liệu, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm cùng lĩnh vực. Ta có thể kể tên như dung dịch tẩy rửa ghế, lốp, hay khăn lau xe hơi… Thật đa dạng, phong phú và hữu ích phải không nào!

Để sở hữu những món đồ chơi xe hơi cần thiết trên, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1: 36/230 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 2:  171 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline: 01696 205 666

Email:dunghaiauto@gmail.com

 

 

 

0936886259 zalo chat