Đồ chơi xe hơi cho lộ trình suôn sẻ

Bởi Dũng Hải (27/12/2016)

Khi tham gia giao thông, để đảm bảo an toàn, bên cạnh việc nắm vững và tuân thủ đúng luật lệ, chất lượng của phương tiện, thì bạn luôn cần những dụng cụ hỗ trợ. Ngồi trên xe hơi, bạn đã tự tin mình có thể vượt qua những tình huống khó khăn chưa? Để mang lại giá trị an toàn nhất có thể, hãy đến với OBD Dũng Hải – nơi bán buôn đồ chơi xe hơi cao cấp. Những sản phẩm chúng tôi ra mắt dưới đây sẽ chinh phục bạn hoàn toàn!

“Người quân sư” trên lộ trình dài lâu

Hãy thử tưởng tượng trong bối cảnh giao thông phức tạp ở Hà Nội, người người chen lấn để nhanh chậm trong vài giây, vài phút. Nếu không có sự điều hành của cảnh sát giao thông, chắc chắn tình trạng bế tắc, trì trệ, đóng băng lưu chuyển sẽ kéo dài trong nhiều tiếng. Món đồ chơi xe hơi giá rẻ mà obd1000.com muốn giới thiệu đến bạn đọc cũng có những điểm tương đồng như hiệu lệnh của người sảnh sát giao thông. Giả sử bạn có việc phải đi trong đêm nhưng có một tình huống hoặc sự cố bất ngờ xảy ra buộc phải dừng xe nơi không đèn điện. Làm thế nào để những phương tiện khác có thể tránh được xe hơi của bạn? Lúc này, thiết bị cảnh báo an toàn dừng xe mang chuỗi mật mã A10 – 008 sẽ là cánh tay đắc lực! Nó cũng mang hình tam giác như những biển cấm khác trong giao thông và có màu đỏ. Thông số kích thước cụ thể là – chiều cao 40 cm, bề mặt đáy rộng 43 cm. Với hình dạng khuôn khổ như vậy, chắc chắn các xe sẽ nhìn thấy rõ tín hiệu mà xe của bạn phát ra. Giá thành 40.000 đồng quả thực vô cùng hấp dẫn so với một thiết bị hữu dụng như này phải không các bạn!

ban-buon-do-choi-xe-hoi-cao-cap-bien-bao

Bộ dây câu điện bình ắc quy

Xử lý thế nào khi ắc quy hết điện mà bạn đang ở xa trung tâm, mà nước xa không thể cứu được lửa gần. Trong trường hợp là xe số sàn, bạn có thể dùng biện pháp đẩy nổ. Tuy nhiên, với xe số tự động, phương pháp duy nhất mà bạn có thể sử dụng là cách đấu nối. Phòng còn hơn chống, bạn luôn phải luôn dự trữ một bộ dây câu điện bình ắc quy trong xe hơi. Để thực hiện phương pháp này, bạn cần có một bộ nguồn khác. Nếu có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các phương tiện khác thì rất tốt. Thế nhưng, giữa chốn đồng không mông quạnh thì phương án này không hợp lý. Do đó, bạn cần dự trữ thêm 1 bình ắc quy nữa, tốt nhất là loại bình khô và để cẩn thận ở phía sau xe.  Hãy bảo đảm các cực ắc qui luôn sạch, nếu bị gỉ sét thì nên lau chùi. Bộ dây câu mà chúng tôi cung cấp có 2 màu, quy tắc đặt ra là màu đỏ để nối cọc dương (+), còn màu đen để nối cọc âm (-). Lưu ý thao tác cẩn thận để tránh các đầu kẹp  không trạm, chập vào nhau, đồng thời tắt các thiết bị điện để tránh gây ra những tình huống nguy hiểm.

ban-buon-do-choi-xe-hoi-cao-cap-day-cau

 

Ngoài những thiết bị trên, OBD Dũng Hải còn bán buôn nội thất đồ chơi xe hơi!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở 1: 36/230 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 2:  171 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline: 01696 205 666

Email:dunghaiauto@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

0936886259 zalo chat