Đồ chơi xe hơi cao cấp bảo vệ tay lái của bạn

Bởi Dũng Hải (11/01/2017)

Nếu bạn là một tay lái từng trải thì sẽ không lạ gì những tình huống dở khóc dở cười khi tham gia giao thông, nhất là trong những chuyến đi xa mà chỉ có một mình. Nắm bắt được thực tiễn này, trong kho hàng bán buôn đồ chơi xe hơi cao cấp của OBD Dũng Hải luôn tích lũy những công cụ giúp bạn có một chuyến đi chu toàn và chủ động hơn trong mọi ca rắc rối. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé các bạn!

Bộ KIT cứu hộ đa năng

Bạn tự hào khi sở hữu một chiếc siêu xe? Tuy nhiên, những trục trặc máy móc mà bạn gặp phải sẽ khiến bạn lúng túng vô cùng. Bạn nghĩ sao vào một ngày nào đó, mình sẽ phải đích thân sửa chữa ô tô ở chốn đồng không mông quạnh? Tuy không thể thực hiện chuyên nghiệp như những người thợ có nghiệp vụ tốt nhưng bạn cũng cần phải có biện pháp thay thế kịp thời. Chính vì vậy, bộ KIT cứu hộ trở nên vô cùng cần thiết. Nó bao gồm găng tay, băng dính, cáp nối nguồn, đèn pin, dây móc kéo và cầu chì. Ta sẽ điểm qua một số phụ kiện để thấy được tầm quan trọng của món đồ chơi xe hơi giá rẻ này.

ban-buon-do-choi-xe-hoi-cao-cap-kit

Đơn giản nhất là chiếc đèn pin. Hãy thử tưởng tượng mà xem, khi bạn đi đường vào buổi đêm khuya mà gặp sự cố, chắc chắn chiếc đèn này sẽ giúp bạn báo tín hiệu đến những khu vực có thể, một là để tránh những va chạm đáng tiếc có thể xảy ra, hai là tìm đến sự trợ giúp của người khác. Hay như cầu chì sẽ giữ vai trò bảo vệ cho nguồn điện. Rồi trong những ngày thời tiết xấu, việc đi lại khó khăn, ở phương Tây là băng tuyết còn ở Việt Nam sẽ là lũ lụt. Trong những tình huống đó, nếu không được xử lý thì chắc chắn xe ô tô của bạn sẽ trì trệ ở một chỗ.  Dây móc kéo có thể giúp bạn vượt qua những chướng ngại vật đó.

Ngoài ra, một chiếc găng tay sẽ giúp bạn thao tác an toàn hơn với điện, và sạch sẽ hơn (khi kiểm tra bình xăng chẳng hạn).

Bộ đệm chân phanh, ga cho xe hơi số tự động

Trong thực tiễn, khi điều khiển xe ô tô, hành động liên quan đến chân phanh và ga đóng vai trò hết sức quan trọng, ảnh hưởng đến sự an toàn của người tham gia giao  thông. Nếu có sự nhầm lẫn giữa hai chi tiết này thì thực sự nguy hiểm. Món đồ chơi xe hơi này được thiết kế với mặt tiếp xúc bằng cao su. Nhờ đó tăng độ ma sát giữa đế giày, dép.... và bàn đạp. Ý đồ này hỗ trợ cho người lái xe có thể điều khiển chuyên nghiệp hơn, an toàn và thuận tiện hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn thể hiện ưu điểm với độ bền cực cao. Bạn hãy chọn cho mình những màu sắc yêu thích, ví dụ như màu bạc huyền bí, xanh thiên thanh dịu nhẹ - thanh lịch hay gam đỏ nồng cháy.

ban-buon-do-choi-xe-hoi-cao-cap-dem-chan-phanh

Chỉ qua hai phụ kiện đồ chơi xe hơi này thôi bạn cũng có thể cảm nhận được sự hiện đại của OBD Dũng Hải rồi phải không! Muốn biết mua đồ chơi xe hơi ở đâu trong hệ thống của chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1: 36/230 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 2:  171 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline: 01696 205 666

Email:dunghaiauto@gmail.com

 

 

 

 

0936886259 zalo chat