Đồ chơi xe hơi cần kíp cho chuyến đi an toàn

Bởi Dũng Hải (05/01/2017)

Trong những năm tháng hoạt động từ ngày thành lập đến giờ, OBD Dũng Hải luôn cố gắng để cung cấp, bán buôn đồ chơi xe hơi cao cấp. Bên cạnh mục đích lợi nhuận, chúng tôi còn thể hiện khát vọng đồng hành trong những chuyến đi của quý khách, đặc biệt là sự an toàn, thoải mái mang lại cho người dùng. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tiếp tục hành trình khám phá những phụ kiện cần thiết qua bài viết dưới đây nhé!

Vòng hộ vệ cho những thiên thần bé nhỏ

Khi sinh ra đai an toàn trên xe hơi, các nhà sản xuất đã thể hiện một tâm lý vô cùng chu toàn. Trong những trường hợp khẩn cấp, đột ngột, ví dụ như phanh gấp, nếu không có món đồ chơi xe hơi giá rẻ này, chắc chắn tình trạng “u đầu mẻ trán” là điều khó tránh, và có thể để lại những di chấn không tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là phần não bộ.

ban-buon-do-choi-xe-hoi-cao-cap-dai-an-toan

Trẻ em là đối tượng cần được bảo vệ bởi các em chưa tự ý thức được mọi chuyện, cũng như việc phát hiện ra các tình huống nguy hiểm để có cách chống đỡ. Do đó, OBD đã cung cấp đai ghế bảo hiểm dành riêng cho trẻ em. Phụ kiện này có kích cỡ phù hợp với vóc dáng các bé, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu, chứ không hề gò bó như mọi người vẫn lầm tưởng. Vì là món quà dành riêng cho thiên thần nhí nên màu sắc vô cùng sống động. Bạn có thể thoải mái lựa chọn đai màu xanh đen, đỏ đen, nâu kem cho bé yêu trong gia đình!

Xe hơi và không gian thời trang?

Có thể bạn thấy đây là một suy nghĩ buồn cười nhưng đó lại là sự thật. Trong những chuyến đi xa, bạn cần mang nhiều bộ quần áo. Nếu xếp trong những chiếc túi thì vải sẽ bị nhăn, đặc biệt là những trang phục đặc biệt như comple – veston. Chính vì vậy, bạn cần trang bị cho ô tô những chiếc mắc quần áo cao cấp. Với chiều cao 21cm, và bề rộng là 25 cm, món đồ chơi xe hơi này có thể treo được nhiều loại quần áo. Về chất liệu, có thể phân loại thành giá nhựa và giá kim loại. Nếu giá nhựa làm từ chất nhựa cao cấp ABS cực dẻo dai, thì giá kim loại được mạ crom cực kì chắc chắn và sang trọng. Màu sắc được thể hiện trong màu ghi lịch lãm và màu be trẻ trung, quý phái.

ban-buon-do-choi-xe-hoi-cao-cap-mac-ao

Chiếc móc quần áo này cũng giúp cho không gian nội thất đỡ bề bộn hơn, và giúp bạn cảm thấy thực sự thoải mái cho mỗi lần cầm lái đi xa.

Miếng chống trượt điện thoại trên taplo

Trong những chuyến đi, việc mang theo điện thoại không chỉ có ý nghĩa giữ liên lạc với mọi người mà còn được sử dụng trong những tình huống khẩn. Để không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi nào, thường những người tài xế sẽ để điện thoại lên taplo. Tuy nhiên, đây là chỗ khá trơn và không có thành để giữ. Nếu xui xẻo, điện thoại của bạn có thể bị rơi vỡ. Do đó, việc sắm miếng chống trượt trên taplo là vô cùng cần thiết!

Để sở hữu những món đồ quan trọng mà có giá cực “yêu” trên, xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1: 36/230 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 2:  171 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline: 01696 205 666

Email:dunghaiauto@gmail.com

 

 

 

 

0936886259 zalo chat