Cùng nội thất đồ chơi xe hơi bảo quản ghế da đúng cách

Bởi Dũng Hải (11/04/2017)

Làm sạch ghế bọc da ô tô sẽ góp phần tăng thêm vẻ thanh lịch, sang trọng, đồng thời tăng cường vẻ đẹp cho nội thất chiếc xe của bạn. Tuy nhiên, theo thời gian, sự quyến rũ và vẻ đẹp của những chiếc ghế bọc da ô tô sẽ càng giảm dần. Vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp xe lâu bị cũ hơn. Chăm sóc cẩn thận và quan tâm là điều rất quan trọng để kéo dài tuổi thọ nội thất trong xe. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ thời gian để làm những việc đó, bạn hãy tìm đến với những  dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp.
*Năm cách hiệu quả để chăm sóc xe hơi ghế bọc da.


- Ngăn chặn ánh sáng mặt trời. Sẽ luôn là điều tốt nếu bạn giữ được  chiếc xe của mình khỏi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng của mặt trời, đặc biệt là những khi bạn không lái xe.
- Sử dụng áo thun cũ. Bạn có thể sử dụng những chiếc áo thun cũ để lau ghế bọc da. Nó tốt hơn so với khăn giấy và bông. Khăn giấy trông có vẻ mềm mại và đơn giản, nhưng nó vẫn có thể gây sự cố trầy xước cho nội thất ô tô
- Sử dụng điều hòa bảo vệ ghế bọc da. Ghế da xe cần được chăm sóc và bảo trì một cách đặc biệt và bạn chỉ nên sử dụng điều hòa khi thấy cần thiết. Bằng cách này bạn có thể duy trì sự sang trọng và vẻ đẹp của ghế bọc da. Để xử lý những vết cáu bẩn trên ghế bọc da, bạn cần sử dụng Armorall hoặc Lane, đó là những sản phẩm tuyệt vời. Sử dụng một số lượng vải bông và da, sau đó lau nhẹ nhàng trên ghế. Tất cả những chiếc ghế còn lại bạn làm tương tự như vậy. Sau đó đợi ghế khô một lúc nhưng cũng phụ thuộc một phần vào độ ẩm của thời tiết.
-Đánh bóng ghế bọc da. Sử dụng một chiếc khăn vải để đánh bóng chỗ ngồi. Bạn càng đánh bóng chỗ ngồi đó, nó càng sáng và bạn có thể thấy bộ bóng tự nhiên của nó.
-Mở cửa sổ xe. Bạn hãy lưu ý khi mở cửa xe trong thời tiết mùa hè. Nhiệt độ trong xe có thể tăng lên rất nhiều với mùa hè. Ví dụ, nhiệt độ bên ngoài có thể chỉ là 37 độ, nhưng nhiệt độ bên trong xe, nó có thể tăng lên ít nhất là 43 độ. Nhiệt độ cao bên trong xe sẽ dẫn đến tình trạng bạc màu ghế bọc da. Mở cửa kính xe sẽ làm giảm nhiệt độ bên trong của xe.
Trên tất cả, nếu bạn đang sử dụng ghế bọc bằng da cho chiếc xe của mình, bạn phải thường xuyên chăm sóc tối đa cho nó. Hiện nay, ODB Dũng Hải có cung cấp rất nhiều những chất liệu bọc ghế da, từ nỉ, da đến lông cừu rất bắt mắt và sang trọng

 Khôg chỉ có vậy, chúng tôi còn có rất nhiều những sản phẩm đồ chơi xe hơi giá rẻ khác cho cả nội thất đồ chơi xe hơi và ngoại thất đồ chơi xe hơi. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh đồ chơi xe hơi nhưng không biết mua đồ chơi xe hơi ở đâu để có được giá cả hợp lý mà chất lượng cao thì hãy đến với chúng tôi, một địa chỉ bán buôn đồ chơi xe hơi có uy tín.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!
Cơ sở 1: 36/230 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: 171 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline: 01696 205 666
Email:dunghaiauto@gmail.com

0936886259 zalo chat