Cùng ngoại thất đồ chơi xe hơi sử dụng bạt đúng cách

Bởi Dũng Hải (04/04/2017)

Hiện nay, sử dụng bạt che nắng để che chắn mưa gió, nắng, bụi, gió, …. đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, cách sử dụng bạt che nắng làm thế nào cho hiệu quả và bền lâu thì không phải ai cũng biết.

Do vậy chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách sử dụng đồ vật này trong bài viết dưới đây. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là những kiến thức hay và bổ ích góp phần giúp bạn bảo vệ xế yêu của mình.
CẨN THẬN, NHẸ TAY KHI KÉO VÀ HẠ BẠT CHE NẮNG
Bạt che nắng sử dụng hiệu quả, bền bỉ hay không còn tùy thuộc vào người dùng. Cùng loại bạt với kích thước,  chất liệu, giá bán và màu cùng nơi nhưng có khách hàng sử dụng 3 năm mà vẫn chưa hư hỏng nhưng cũng có khách hàng chỉ dùng được 2 năm đã phải thay bạt mới. Lý do rất đơn giản là những sơ xuất nhỏ nhưng cũng khiến cho bạt bị rách hoặc hỏng… Vì vậy bạn cũng cần thu gọn bạt sao cho đúng cách như khi nâng bạt lên thì nên để ý xem có vật cản, hay bạt bị vướng vào cây cối, vật cản…. Nếu có thì nên nhẹ tay tháo gỡ rồi mới tiếp tục căng hoặc thu bạt. Nếu bạn cứ để vậy mà sử dụng tiếp thì bạt dễ bị rách, hư hỏng giảm tuổi thọ…
KHÔNG ĐỂ NƯỚC MƯA ĐỌNG TRÊN BẠT CHE NẮNG LÂU
Bạt che nắng có vai trò chính là che nắng, chống gió bụi, chắn mưa, … Tuy nhiên khi trời mưa tạnh không nên để nước đọng trên bạt vì nếu đọng nước lâu lại gặp gió bạt, nắng nóng rất nhanh bị mục, hư hỏng… Vì vậy khi sử dụng bạt để chắn mưa xong bạn nên thu bạt lại để bạt khô thoáng ráo nước rồi mới sử dụng tiếp. Điều này sẽ giúp bạn tránh được đọng nước, hư hỏng, mục nát.
THƯỜNG XUYÊN KIỂM TRA BẢO DƯỠNG SẢN PHẨM
Bạt che nắng muốn sử dụng lâu bền cũng phải được bảo dưỡng, bảo hành định kỳ như những thiết bị khác. Nếu thường xuyên sử dụng mà bạn không kiểm tra xem thiết bị có hỏng hay không để sửa chữa kịp thời. Vì nếu khi phát hiện một lỗi nhỏ bỏ qua bạn sẽ rất dễ phải thay mới hoặc tốn nhiều tiền sửa chữa vì không sửa ngay lúc đó. Trong quá trình sử dụng đừng quên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để bạt che nắng có tuổi thọ bền bỉ hơn.
VỆ SINH BẠT CHE NẮNG ĐỂ SẢN PHẨM BỀN BỈ HƠN
Sử dụng bạt che nắng lâu ngày bụi bẩn, lá cây, thậm chí là rác… có thể bám trên bạt, bạn đừng quên vệ sinh sản phẩm để bạt luôn sạch sẽ không bị bụi bẩn, lá cây… làm hư hỏng.
CHỌN MUA, LẮP ĐẶT BẠT CHE NẮNG CHẤT LƯỢNG
Quá trình sử dụng chăm chút, cận thẩn nhưng nếu bạn mua phải sản phẩm chất lượng kém, không chính hãng thì cũng rất khó mà bền đẹp, sử dụng hiệu quả được. Vì thế ngay từ khâu chọn mua cũng như lắp đặt bạt che nắng bạn đã bạn phải chú ý xem mua được sản phẩm chính hãng và nhà cung cấp uy tín.
ODB Dũng Hải là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng  hàng đầu đang được khách hàng cả nước rất tin tưởng. Không chỉ cung cấp tất cả những đồ chơi ngoại thất và nội thất xe hơi, ODB Dũng Hải còn cung cấp và lắp đặt bạt che nắng chính hang, chất lượng trên cả nước.

Với những sản phẩm đô chơi xe hơi giá rẻ , cùng vô vàn ưu đãi lớn như miễn phí lắp đặt… khách hàng sẽ yên tâm khi mua bạt che nắng tại ODB Dũng Hải. Nếu bạn có nhu cầu mở đại lý mà không biết mua đồ chơi xe hơi ở đâu để có thể có mức giá thấp nhất thì chúng tôi còn chuyên bán buôn đồ chơi xe hơi phục vụ nhu cầu của bạn.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!
Cơ sở 1: 36/230 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: 171 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline: 01696 205 666
Email:dunghaiauto@gmail.com

0936886259 zalo chat