Cùng ngoại thất đồ chơi xe hơi chống nóng cho xe

Bởi Dũng Hải (03/04/2017)

Mùa hè nóng bức, nhiệt độ ngoài trời thường rất cao, người đi xe máy hay ô tô đều bị ám ảnh bởi cái nóng nắng gay gắt lan truyền vào xe. Dẫn đến xe dễ bị hư hỏng, vì vậy, nhiều chủ xe luôn tìm cách tránh nắng nóng cho xe.

 Sau đây, mình xin mách bạn những cách chống nắng cho xe hiệu quả: 

Bạt chống nắng công nghệ Nhật Bản

1.      Trước khi dừng xe:  Khi xe gần đến điểm đỗ nên bạn cần tăng dần nhiệt độ trong xe lên. Khi đó nó sẽ giúp nhiệt độ khi đỗ trong xe gần bằng nhiệt độ bên ngoài để giúp cho người ngồi trong xe không bị chênh lệch nhiệt độ khi từ trong xe xuống xe.  Nhất là các em nhỏ hay những người có sức khỏe yếu.

2.      Chọn nơi râm mát, không nên đóng kín cửa kính khi đỗ xe:  Theo như nghiên cứu của một hãng xe hơi, cứ một tháng để xe ngoài trời mưa nắng, xe sẽ bị xuống nước sơn tương đương một năm để trong nhà. Do vậy, tốt nhất là nên tìm nơi đỗ xe có mái che, dùng bạt để phủ xe ô tô dưới bóng mát, thoáng gió và tránh ánh nắng trực tiếp.  Có vô vàn cách chống sốc nhiệt độ cho xe khi đỗ như là thay vì đóng kín cửa, bạn nên để một khe hở để không khí giữa bên trong và bên ngoài có thể lưu thông, tránh chênh lệch nhiệt độ quá nhiều.

3.      Dùng bạt chống nắng ô tô:  Bạn có thể dùng bạt chống nắng hàng ngày, những lúc nắng và mưa, mùa nào cũng dùng được. Nếu như phải đỗ xe ngoài trời nắng, bạn cần sử dụng bạt chống nắng ô tô để giảm tối đa tác hại của ánh nắng đối với nước sơn.

4.      Kiểm tra két nước làm mát trên xe thường xuyên: Không chỉ giúp bạn biết được sự cố hỏng hóc của xe mà còn giúp hệ thống làm mát làm việc tốt hơn, làm mát nhanh hơn. Việc bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên giúp xe tiết kiệm xăng rất nhiều.

5.      Dán phím cách nhiệt:  Phím cách giúp hạn chế nhiệt thoát ra bên ngoài, giữ cho nhiệt độ trong xe luôn điều hòa.

6.      Khởi động xe trước khi đi: Khi ở ngoài trời 1 thời gian, nhiệt độ trong xe sẽ thay đổi bạn cần mở tất cả các cửa kính để xe thoáng, tạo sự cân bằng giữa nhiệt trong và ngoài. Sau đó, đóng cửa kính rồi bật máy lạnh nên. Chỉ với việc làm nhỏ này bạn sẽ thấy được sự thoải mái và thoáng hơn khi bước vào trong xe. Nội thất xe cũng sẽ được làm mát  và làm lạnh nhanh hơn.

7.      Lắp đồ chơi giải nhiệt : Quạt hút mùi- điều hòa không khí dùng pin hoặc năng lượng mặt trời. Nó giống quạt thông gió trong nhà bếp, thổi không khí trong xe ra bên ngoài giúp xe thoáng mát hơn.

8.        Bọc hoặc che ghế giả da:  Ghế giả da xuất hiện ngày một nhiều trong thiết kế xe. Nó hấp thụ nhiệt cao hơn ghế nỉ. Bọc túi giả da bằng túi bọc cách nhiệt sẽ giúp bề mặt ghế hấp thụ nhiệt thấp hơn và việc làm mát của xe sẽ nhanh hơn.

 Với đột phá mới trong thiết kế Bạt phủ ô tô xe hơi Sankaku Nhật Bản bảo vệ xe bạn một cách tốt nhất.

Hiện nay công ty chúng tôi có cung cấp bạt che nắng che mưa cũng như vè che và một số sản phẩm khác giúp cho ô tô của bạn chống lại thời tiết khắc nghiệt.

Không chỉ có vậy ODB Dũng Hải còn có rất nhiều những sản phẩm ngoại thất đồ chơi xe hơi khác giúp bạn trang trí cũng như bảo vệ xe. Những sản phẩm đồ chơi xe hơi giá rẻ, chất lượng tốt nhất luôn dược chúng tôi cung cấp. Nếu bạn mở cửa hàng đại lý bán buôn đồ chơi xe hơi mà chưa biết mua đồ chơi xe hơi ở đâu thì hãy đến với chúng tôi.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!

Cơ sở 1: 36/230 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: 171 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline: 01696 205 666
Email:dunghaiauto@gmail.com

 

 

0936886259 zalo chat