Bộ đồ cậy nội thất 3K full.

Mã sản phẩm: E331

225.000₫ 300.000₫

Bồ đồ cậy nội thất bằng nhựa full 12 thứ dùng cho cửa hàng nội thất đồ chơi ô tô. tháo lắp taplo rất tiện lợi và nhanh tróng đảm bảo không xước hỏng nội thất. sảm phẩm được nhiều thợ nội thsats tin dùng. Mô Tả Sản Phẩm: 1 chứa...

Nhà sản xuất:

Bồ đồ cậy nội thất bằng nhựa full 12 thứ dùng cho cửa hàng nội thất đồ chơi ô tô. tháo lắp taplo rất tiện lợi và nhanh tróng đảm bảo không xước hỏng nội thất. sảm phẩm được nhiều thợ nội thsats tin dùng.

Mô Tả Sản Phẩm:

1 chứa phần lớn các công cụ loại bỏ âm thanh stereo xe thị trường, các tấm rời bên trong xe, bảng điều khiển, âm thanh trong phạm vi khu vực kiểm soát là rất rộng, bao gồm cả việc phá dỡ và nội thất cửa, tấm gỗ với rocker, chìa khóa và như vậy tất cả các loại âm thanh, mịn màng và một sự linh hoạt nhất định, tối đa hóa việc bảo vệ các bộ phận xe hơi tháo gỡ hoàn toàn. Đây là helper tốt của bạn.

2 khoản được sửa đổi sau khi các công cụ phần nâng cấp, đảm bảo tuổi thọ công cụ và sức mạnh, trong khi hoàn toàn bị bỏ rơi vật liệu kim loại quá đẹp trong tất cả các vật liệu tổng hợp chất lượng rất tốt, một mức độ nhất định độ đàn hồi - dẻo dai tốt - có thể được thiên vị khi cửa khóa bảo vệ tốt hơn, và cũng không làm Alice dấu vết trong xe như rocker kim loại.

Tay nghề 3 sản phẩm, tài liệu xuất sắc, với bao bì. Chất lượng không khí là một món quà cao cấp của bạn những món quà tốt.

 

 

 
Thông tin thêm

Sản phẩm liên quan