BMW OPPS

Mã sản phẩm: A218

8.455.000₫ 8.900.000₫

Mới phần mềm chẩn đoán BMW BMW ICOM ISIS ISID A2 + B + C lập trình 14 tháng 9 Các phiên bản mới của [Tháng Chín 2014] Phiên bản mới nhất của...

Nhà sản xuất:

Mới phần mềm chẩn đoán BMW BMW ICOM ISIS ISID A2 + B + C lập trình 14 tháng 9

     

     

Các phiên bản mới của [Tháng Chín 2014] Phiên bản mới nhất của phần mềm, ổ đĩa cứng 750GB (độ dày 7 mm / 9 mm được hỗ trợ), Windows7 nền tảng mở, phiên bản phần mềm chẩn đoán Ruijin xây dựng trong đĩa cứng: phiên bản phần mềm lập trình 3.44.40 Expert Edition: 53.3.001 có thể được lựa chọn trực tiếp trước các mô hình sản xuất tháng 8 năm 2014. Khởi động phần mềm nhanh hơn, chẩn đoán, lập trình, bàn chải, vv có thể che giấu hoạt động từ xa, áp dụng cho tất cả các model máy tính xách tay, lập trình với một dongle, phần mềm chẩn đoán Ruijin hỗ trợ tiếng Anh, song ngữ Trung Quốc. Cung cấp một năm nâng cấp phần mềm miễn phí, bình thường bảo hành một năm!
 
 
Phần mềm lập trình Trung Quốc Expert Edition hỗ trợ hàng loạt đơn chọn lọc, kỹ sư phần mềm hỗ trợ đầy đủ các chương trình đơn hệ thống, E series và F series có thể hỗ trợ, thông tin và các tài liệu hướng dẫn gửi đến kỹ sư phần mềm.
 
 
Hỗ trợ các mô hình:
BMW, BMW Tôi series, BMW MINI, Rolls Royce, xe máy BMW
 
 
Bàn chải mềm ẩn hỗ trợ đèn chuyển đổi để nâng cấp, Mỹ nâng cấp quy định xe và bản đồ nâng cấp, nâng cấp CIC, các cài đặt của tất cả các cánh cửa ẩn và chức năng máy tính khác
 
Các tính năng phần mềm mới:
Quy định hỗ trợ EU / US thay đổi quy định bằng văn bản của Trung Quốc bàn chải xong lập trình
 
Chức năng chuyển đổi:
BMW đầy đủ các dòng của CCC CIC nâng cấp hệ thống định vị để tránh phá hủy
BMW nhà máy thay đổi CIC English Chinese
BMW nhà máy cài đặt phiên bản mới nhất của bản đồ Trung Quốc tăng cường
Tần số vô tuyến Correction (tần số mã hóa khu vực Trung Quốc)
Cảnh báo thắt dây an toàn dỡ bỏ
Mã hóa một mục quan trọng từ xa keyless hoặc cửa sổ / đóng một cửa sổ (nếu điều khiển từ xa Hoa Kỳ quy định ban đầu chỉ có cửa sổ)
Tạm thời thường xuyên xử lý sự cố, sửa chữa
Sau khi được Chaigai hoặc chương trình thứ hai sau khi trở lại với các cửa hàng 4S để tránh phá hủy hoàn hảo nói tiếng Anh một lần nữa (bao gồm cả các quy định của Mỹ X5, X6 và F series mới nhất)
Trống máy chủ điều hướng màn hình để tránh sửa chữa phá dỡ
Chức năng chiếu hậu gập gương (tùy chọn)
BMW F-Series hệ thống định vị Phát biểu của Trung Quốc
   
  
ISTA-P [chuyên gia chế độ], ISTA-D [Ruijin phiên bản nâng cao của hệ thống chẩn đoán]
   
   
Có các kỹ sư phần mềm, phiên bản mới nhất của E-sys 3.25.3 (kỹ sư phần mềm đã được cấu hình dữ liệu và đường dẫn) và Expert Edition (chế độ Expert, bạn có thể hỗ trợ việc thực hiện các loạt đơn đầy đủ của Trung Quốc). Kỹ sư phần mềm trình bày thông tin liên quan hướng dẫn có sẵn để tham khảo!
   
Trịnh trọng tuyên bố: Chúng tôi là 750G đĩa, bởi vì nếu bạn sử dụng thời gian cần thiết để sao chép bản kỹ sư dữ liệu, không gian đĩa có sẵn phải đủ lớn để đảm bảo việc sử dụng bình thường.
  
  
Multilingual TIS sửa chữa giúp đỡ và mạch dữ liệu, Mỹ Anh, Anh Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ, Hà Lan, Indonesia, Hy Lạp , Nga, Tiếng Trung Quốc, truyền thống Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan. Quá trình chẩn đoán có thể được thay đổi theo ngôn ngữ nào.
    
Lưu ý: Tất cả các ngôn ngữ trên là ngôn ngữ thuần túy, là những ngôn ngữ lập trình chẩn đoán tinh khiết! Có sơ đồ hệ thống dây điện (Dây Diagram) và kế hoạch thử nghiệm (Service Plan)!
   
  

 

[Hỗ trợ mô hình]   
Khuyến cáo sử dụng Lenove ThinkPad: T61, T400, T410, T420, T430, X61, X200, X201, X220, X230, các mô hình khác (máy tính xách tay Intel chipset tương thích với hầu như tất cả như I3 / I5 / I7 series), hỗ trợ Hầu hết các máy tính xách tay Lenovo, Dell, IBM, cột như Dell D630, E5420, E6420, Lenovo E47, E49, IBM T61 và như vậy.
     

Cấu hình máy tính yêu cầu xử lý Core Duo, bộ nhớ trong 4GB hoặc nhiều hơn!

    

   ICOM A2 là giữa các mô hình cũ của BMW Group Design ICOM Một thiếu hụt trong các khía cạnh nhiệt và bảo vệ, và sự ra đời của các thiết bị chẩn đoán mới. Các cơ thể mới hoàn toàn bằng nhôm ICOM A2, trong đó có vây, so với ICOM Một fan hâm mộ nhỏ, nhiệt toàn bộ cơ thể tốt hơn, sau khi cải tiến quy trình và nhanh hơn. Với vỏ cao su, so với tuổi ICOM Một độ chắc chắn hơn. By khớp khí-proof, tương tự như Mercedes-Benz COMPACT4 SD CONNECT OBD2 dây mở rộng kết nối.

   

1. nhiệt tốt hơn, không còn sử dụng một quạt làm mát nhỏ, tản nhiệt.

2. Tính ổn định mạnh mẽ hơn.

3. Tăng cáp OBD2, kết nối thuận tiện hơn.

Vỏ là mạnh mẽ hơn.
   
      
Kỹ sư phần mềm bản ]
       Kỹ sư phần mềm là nhanh chóng và thuận tiện lập trình chẩn đoán kỹ sư BMW và hệ thống mã thiết kế nội thất, các hệ thống ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Đức pha trộn với nhau. Kỹ sư phiên bản rất thực tế, mạnh mẽ, có thể đạt được tất cả các máy tính chuyên nghiệp ban đầu có thể đạt được các tính năng chuyên nghiệp, các kỹ sư của BMW phiên bản có thể nhập khẩu xe ô tô (EURO xe, các quy định xe hơi tại Mỹ, phiên bản châu Phi, vv), để tránh phá hủy hoàn thành vào cổng OBD Bây giờ các kỹ sư phiên bản trên thị trường được chia thành hai phiên bản, một là trên X5, X6 đã xong, ai có thể làm cho toàn bộ xe BMW kết thúc, nhưng biết làm thế nào để vận hành các kỹ sư sẽ sử dụng. Điều kiện tiên quyết cho các kỹ sư điều hành sẽ biết làm thế nào để sử dụng.
  
BMW kỹ sư phiên bản thường dùng để chỉ các kỹ sư BMW Đức nội bộ sử dụng phần mềm để sử dụng với nhu cầu chung để đáp ứng các phần cứng có thể được chẩn đoán, cá nhân lập trình mã hóa riêng, lập trình chức năng hơn so với phiên bản ISIS chủ ISSS và chúng ta thường sử dụng hiệu quả hơn với cao, mức độ sử dụng khác nhau ...
   
Thành phần phần mềm: thường dùng để chỉ bao gồm INPA, E-sys, NCS, WINKFPT, NFS, TOOL32 ... bao gồm cả các phần mềm, các ngôn ngữ thông thường là tiếng Anh + Đức, có những tiêu chuẩn gói cài đặt setup.exe, thường được sử dụng khi cần thiết phần mềm và cấu hình phần cứng.
  
Các thành phần phần cứng: các phiên bản hiện tại có thể kỹ sư có INPA DCAN; INPA K + CAN, OPS, ICOM ABC, Ethernet, giao diện passthru J2534 ...

   

   

      2014 NEW BMW ICOM A2 + B + C Diagnostic Tool & Lập trình

  

NEW BMW ICOM A2 + B + C là ICOM nâng cấp của BMW, BMW ICOM A2 là thế hệ thứ hai của BMW ISTA Diagnose và hệ thống lập trình. BMW ICOM A2 + B + C Hardware Version: 1,32 -PF-CORE 3.10.42 ICOM ICOM-Boot : 01.20.00 ICOM-Application: 01.33.00 BMW ICOM A2 + B + C Chức năng: A2 - OBD chẩn đoán hỗ trợ MOST, D-CAN và K-CAN giao thứcB - chẩn đoán qua MOST Bus, và có kết nối với A-giao diện thông qua . Kết nối USB . C - 20-pin cáp cho các mô hình cũBMW ICOM A2 + B + C đặc biệt Tính năng So với BMW ICOM: Các sửa đổi BMW ICOM A2 cho xe OBD truy cập Nhận một bộ xử lý mạnh mẽ hơn đáng kể và lượng nhiều hơn capacity.Robust nhôm trường hợp sẽ giúp để tránh thiệt hại khi sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Để bảo vệ các kết nối MOST, BMW ICOM B cho Xe có truy nhập quang MOST sẽ được trang bị với một bìa mềm làm bằng nắp nhựa cao su thay cho cựu.
 

Thông tin thêm

Sản phẩm liên quan