BMW ICOM A+B+C

Mã sản phẩm: A214

10.450.000₫ 11.000.000₫

BMW BMW ICOM ISIS ISID A + B + C là các chương trình mới nhất, chẩn đoán, mã hóa và hệ thống hoàn chỉnh BMW có đầy đủ các hệ thống thay thế DIS GT1 / SSS / OPS và OPPS. Tất cả BMW series có thể được xử lý với các ICOM-A, B và C-mô-đun....

Nhà sản xuất:

BMW BMW ICOM ISIS ISID A + B + C là các chương trình mới nhất, chẩn đoán, mã hóa và hệ thống hoàn chỉnh BMW có đầy đủ các hệ thống thay thế DIS GT1 / SSS / OPS và OPPS. Tất cả BMW series có thể được xử lý với các ICOM-A, B và C-mô-đun.

BMW ICOM A + B + C Mô tả:ICOM A: Các loại xe có OBD Capability (Kết nối ISIS / SSS / ISID với mạng LAN hoặc WAN) 
ICOM B: Đối Lập trình với MOST Port (Kết nối MOST trong xe / để ICOM-A với USB hệ thống
ICOM C: loạt mẫu cũ hơn với ổ cắm chẩn đoán trong Phần động cơ (OBD 2)  Thông tin bắt buộc:


 

HS Code: 8708 Bộ phận và phụ kiện của các công cụ phương tiện cơ giới BMW Group ISIS Next Generation 3G 2008


Linh kiện 3G:

Dịch vụ tích hợp Information Server (ISIS) Hai máy chủ (một Backup) + ISTA 
Integrated Service Information Display (ISID) thiết bị máy tính bảng di động 
tích hợp truyền thông quang Module (ICOM) tập hợp các giao diện thiết bị-Tất cả các mẫu xe 
tích hợp đo Interface Box (IMIB) giao diện thiết bị đo lường 
Dịch vụ tích hợp Access Point (ISAP) cho kết nối không dây để ISIS

 

ICOM A giới thiệu

 ICOM A là một thành phần thiết yếu. Trong điều kiện cụ thể, trên một mặt nó cung cấp các xe OBD IIchẩn đoán giao diện giao diện, mặt khác cung cấp thích ứng được tích hợp vào giao diện mạng cửa hàng sửa chữa cần thiết. Bởi một lõi máy tính hiệu quả, như là một công cụ chuyển đổi giao thức chịu trách nhiệm kiểm tra và kiểm soát phương tiện trao đổi dữ liệu giữa các đơn vị và đo lường kỹ thuật mong muốn chuyển sang xử lý tín hiệu. Điện áp cung cấp bởi KL30 cung cấp bởi giao diện xe. ICOM Ađược xác định trước hoạt động điện của một 8V điện áp tối thiểu. Chỉ cung cấp điện áp vượt quá giới hạn tối thiểu, nhằm đảm bảo sự ổn định của chức năng

    2. ICOM B chức năng

ICOM B là ICOM A bên ngoài MOST ( hệ thống truyền đa phương tiện ) giao diện. Nó là thông quaUSB và dây ICOM Một kết nối. Điện áp cung cấp bởi ICOM A qua USB được cung cấp.

Chỉ khi về ICOM Một nguồn cung cấp thấp nhất 8V áp khi, ICOM B đã sẵn sàng để chạy xe điện mặtICOM B của tiêu chuẩn MOST giao diện.

                                      

3. ICOM C chức năng

ICOM C là một trình chuyển đổi giao diện thông minh cho phép OBD II và BMW ổ cắm tròn trận đấu.Khi mở rộng module phụ, nó ICOM A không có OBD II kết nối giao diện xe. Điện áp cung cấp thông qua các bên xe KL30 đề nghị từ một ổ cắm tròn.

ICOM C hoạt động điện của các quy định của một 8V điện áp tối thiểu. KL30 điện áp trong các bộ máy truyền OBD II trên, và từ đó đến ICOM A cung cấp. Chỉ khi điện áp pin vượt quá giới hạn tối thiểu của xe, để đảm bảo sự ổn định của sự tương tác của hai thiết bị.

 4. Cấu hình sản phẩm Checklist

1 , ICOM A

2 , ICOM B

3 , ICOM C

4 , cáp

5 , USB cáp

Dây nối 6. 16PIN

Thông tin thêm

Sản phẩm liên quan