Bạt phủ - ngoại thất đồ chơi xe hơi với nhiều lợi ích

Bởi Dũng Hải (14/03/2017)

Ngoại thất đồ chơi xe hơi vừa có tác dụng làm tăng giá trị thẩm mỹ của xe, thể hiện được phong cách người chủ xe còn có tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ xe. Bạt phủ xe hay còn gọi là áo trùm là là món phụ kiện quan trọng, cần thiết để bảo vệ tốt nhất ngoại, nội thất xế hộp của bạn.

Ưu điểm nổi bật của bạt phủ ngoại thất đồ chơi xe hơi

Việc để xe hơi ở ngoài trời chịu nhiều tác động trực tiếp từ tác nhân môi trường ngoài là nguyên nhân chính khiến ngoại thất đồ chơi xe hơi của bạn nhanh bị hỏng hóc hơn. Lớp sơn xe lâu ngày không được giữ gìn đúng cách sẽ nhanh chóng bị thoái hóa màu giảm giá trị thẩm mỹ của xe. Đây cũng là lí do chính bạn cần trang bị phần bạt phủ cho xe hơi.

Sử dụng bạt phủ bảo vệ xe giúp bạn giữ được không khí thoáng sạch mát nhất bất kì lúc nào bạn bước vào xe, tránh được sự oi nóng bên trong của nội thất xe. Thường các loại bạt phủ cho xe hơi hiện nay được thiết kế với nhiều tính năng chống nhiệt cao, rất thích hợp khi sử dụng trong thời tiết nắng nóng như Việt Nam. Không chỉ vậy, sử dụng bạt phủ hay áo trùm cho xế hộp còn có tác dụng để chống thấm từ nước mưa, sương đêm tốt nhất. Trong quá trình bạn để xe bên ngoài trời khi có sự bao bọc của bạn phủ sẽ đảm bảo được độ sáng bóng, hạn chế tối đa việc bị trầy xước khi va chạm. Có thể nói đây là tác dụng chính khi sử dụng bạt phủ xe.  

ngoai-that-do-choi-xe-hoi-1

Bạn sở hữu một chiếc xe hơi đắt tiền thì việc xe của bạn bị trầy sơn, xước vỏ là điều không ai muốn nhưng nó khó tránh khỏi khi bạn mang xe đến các gara hoặc dựng ở bãi xe công cộng. Đây là lúc bạn nên sắm chiếc bạt phủ x echo oto của mình.

Cách lựa chọn bạt phủ xe cho ngoại thất đồ chơi xe hơi chuẩn nhất

Với việc mở rộng các cửa hàng cung cấp phụ kiện nội ngoại thất cho xe hơi hiện nay, có nhiều cửa hàng chuyên buôn bán đồ chơi xe hơi hay mua đồ chơi xe hơi giá rẻ nên việc tìm mua bạt phủ xe là không hề khó khăn. Bạn có sự lựa chọn đa dạng cả về chất lượng, giá cả phù hợp điều kiện kinh tế bạn có.

Với sự đa dạng sản phẩm như vậy, bạn cần có lựa chọn chính xác phù hợp với những tiêu chí mình muốn để lựa chọn bạt phủ chuẩn nhất. Có hai loại bạt phủ chính thường gặp trên thị trường hiện nay gồm:

ngoai-that-do-choi-xe-hoi-2

Lựa chọn bạt phủ chống nóng cho mui: Thiết kế của dáng bạt phủ này tương đối nhỏ gọn, dễ dùng đồng thời có tác dụng chống nắng nóng khá tốt. Chủ yếu người chủ xe chọn bạt phủ cho mui hay dùng cho các dòng xe chạy nhiều ngoài đường hoặc dùng đi du lịch.

Lựa chọn bạt phủ cho cả xe: Đây là dạng bạt phủ được nhiều người chọn mua nhất. Thông thường xe hơi của bạn hay gửi, dựng trong bãi theo thời gian dài thì nên sắm chiếc bạt bảo vệ này.

OBD Dũng Hải là có sở chuyên cung cấp đa dạng các phụ kiện nội ngoại thất đồ chơi xe hơi khác nhau cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo cả về chất lượng và giá cả. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Cơ sở 1: 36/230 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 2:  171 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline: 01696 205 666

Email:dunghaiauto@gmail.com

0936886259 zalo chat